Download Adware Removal Software – Gỡ bỏ những phần mềm gián điệp

Lê Thị Thuỷ  update: 18/01/2017

Adware Removal Software là công cụ bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm gián điệp, mã độc hại, adware, trojan, Key logger, spybot, … Nhờ đó máy tính của bạn được bảo vệ tốt nhất và an toàn khi truy cập internet.

Quảng cáo

Adware Removal Software cung ứng cho người tiêu dùng khả năng phát hiện và gỡ bỏ những loại virus, phần mềm gián điệp, mã độc hại, adware, trojan, keylogger, spybot, … và những chương trình nguy hiểm khác. Đặc biệt Adware Removal Software được xây dựng với lớp tường lửa chắc chắn kiểm soát mọi dữ liệu đầu vào hệ thống, bảo vệ máy tính khỏi virus và sự tiến công của những phần mềm độc hại.

Thêm vào đó, Adware Removal Software được thiết kế với công nghệ bảo mật cao mang đến cho người tiêu dùng khả năng phát hiện và loại bỏ những phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo đang tìm cách theo dõi những hoạt động và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, Adware Removal Software cũng rất có thể gỡ bỏ những chương trình nguy hiểm, Adware, Dailers, BHO, Flodder, Key logger, Hijackers, Trackware, Wam, Exploit, …

Sử dụng Adware Removal Software bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành những thanh toán giao dịch trực tuyến, lướt web, đăng nhập email, … Với những tính năng bảo vệ mạnh mẽ của Adware Removal Software, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất bởi công cụ.

Những tính năng chính của Adware Removal Software:

– Phát hiện và gỡ bỏ những loại virus, phần mềm gián điệp, mã độc hại, adware, trojan, keylogger, spybot, … và những chương trình nguy hiểm khác.

– Loại bỏ những phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo đang tìm cách theo dõi những hoạt động và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.

– Gỡ bỏ những chương trình nguy hiểm, Adware, Dailers, BHO, Flodder, Key logger, Hijackers, Trackware, Wam, Exploit, …

– Máy tính được bảo vệ tốt nhất và an toàn khi truy cập internet.
 Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *