Download Adventure of Tomex – trò chơi phiêu lưu truy tìm kho báu siêu hấp dẫn

Trần Văn Việt  update: 29/06/2018

Adventure of Tomex là một trong những tựa trò chơi thuộc thể loại trò chơi phưu lưu truy tìm kho báu siêu hấp dẫn hiện nay, bạn cũng hoàn toàn có thể tải Adventure of Tomex để truy tìm những kho báu có trong trò chơi, với Adventure of Tomex không gì hoàn toàn có thể ngăn cản bạn tới với những kho báu siêu khổng lồ.

Quảng cáo

Ngày càng nhiều trò chơi thuộc thể loại trò chơi phưu lưu được sản xuất phục vụ trò chơi thủ, nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc Dế yêu thông minh chạy android hay iOS thì việc lựa chọn tải chúng không tồn tại gì khó khăn; Adventure of Tomex là một trong những tựa trò chơi hấp dẫn người chơi bởi lối chơi và những điều kỳ thú hấp dẫn phía sau trò chơi.


Adventure of Tomex

Download Adventure of Tomex – trò chơi phưu lưu truy tìm kho báu siêu hấp dẫn


 
Sơ lược về trò chơi Adventure of Tomex

Adventure of Tomex được lấy cảm hứng từ chuỗi phim Indiana Jones đình đám ngày nào mô tả lại những chuyến đi săn tìm kho báu kỳ bí và hấp dẫn, người chơi sẽ nhận thấy trò chơi Adventure of Tomex được chuyển thể khá sinh động từ một vài chi tiết nhỏ trong phim mà ra, thậm chí với những chi tiết ấy trò chơi còn được coi là một bản sao thu nhỏ của những chi tiết phim. Adventure of Tomex được phát hành bởi DUCA Mobile – một trong những công ty phát hành trò chơi đang có sức phát triển hiện nay.

Sau khi tải Adventure of Tomex và tiến hành seting nó người chơi sẽ được hóa thân thành chàng trai đẹp trai tài giỏi bậc nhấ có cái tên thật cách tân: Tomex, bên cạnh nét điển trai vốn có nhân vật còn là một chàng trai trẻ thích phiêu lưu ưa mạo hiểm cũng theo những chi tiết có được thì trong một lần tham quan ở khu mộ cổ, Tomex đã vô tình tìm được một tấm maps cũ nát chỉ đường cho mình tới nơi đang chứa đựng kho báu khổng lồ đang được ẩn sâu dưới nhiều lát cắt của lịch sử cũng như sự huyền bí mà nó vốn có; bản thân Tomex thích phưu lưu mạo hiểm, anh đã một mình lặn lội tìm đường ra hòn đảo đầy bí hiểm phía trước mặt mình với cùng một mục đích duy nhất – tìm kho báu. Cũng chính từ đây điều gì đến cũng đang đi vào, gường như định mệnh bắt anh ta phải tìm cho ra những kho báu thần thoại đang ẩn láu trong từng chặng của trò chơi.

Nhiệm vụ của người chơi là đi cùng và theo sát chàng trai Tomex khám phá lật tẩy những bí mật để chúng hiện hữu dần lên, người chơi sẽ phải vượt qua vô vàn cạm bẫy hiểm nguy luôn sẵn sàng ập tới với mình để tìm tới nơi chứa kho báu khổng lồ đang chờ đón mình. Hãy cố gắng sao chép và ghép chính xác tấm maps mà mình có được từ những chi tiết nhỏ bạn mới hoàn toàn có thể tìm thấy kho báu đó.

đặc trưng nổi trội của trò chơi Adventure of Tomex

– trò chơi có cốt truyện rõ ràng, sâu sắc kỳ thú và khá qurn thuộc do được trích dẫn từ những chi tiết của bộ phim Indiana Jones
– Đồ họa thích hợp, âm thanh hay, ánh sáng rực rỡ, hình ảnh sắc nét sinh động
– Đồ họa nhân vật theo phong thái mới, đẹp và đáng yêu
– Đòi hỏi ở người chơi nhiều kỹ năng không giống nhau
– trò chơi có tính chất phưu lưu mạo hiểm cao

LỜI KẾT

tương tự như những tựa trò chơi phưu lưu khác như Terraria là một tiêu biểu chẳng hạn Adventure of Tomex có lối chơi kỳ thú lôi cuốn người chơi, bên cạnh việc tải Adventure of Tomex bạn cũng hoàn toàn có thể download Terraria để chơi và cảm nhận sự tương đương về thể loại cũng như sự hấp dẫn trong phong thái chơi.

  • Adventure of Tomex cho Android
    (Bản chuẩn cuối) – 09/07/2015 Download
  • Adventure of Tomex (cho iPhone)
    – 26/06/2015 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *