Download Advanced ZIP Password Recovery – Khôi phục mật khẩu file zip

Bùi Minh Quang  update: 07/06/2017

Advanced ZIP Password Recovery là một công cụ khôi phục mật khẩu cho những file ZIP lưu trữ một cách chuyên nghiệp. trải qua đó, chương trình giúp bạn dễ dàng bảo mật cũng như ngăn chặn sự xâm nhập từ spyware hoặc virus lên file ZIP.

Quảng cáo

rất có thể nói, Advanced ZIP Password Recovery là một phần mềm tiện ích được cho phép bạn khôi phục mật khẩu cho những file nén với định dạng .RAR, .ACE, .ZIP, .ARJ … một cách nhanh gọn. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ khôi phục mật khẩu đối với những file PDF, email client, Microsoft Office …

Advanced ZIP Password Recovery hỗ trợ đọc và khôi phục những loại mật khẩu đa dạng về ngôn ngữ, độ phức tạp, ký tự …Do đó, bạn cũng rất có thể nhanh gọn tìm lại và mã hóa file chỉ với vài cú click chuột đơn giản.

ZIP Password Recovery cũng là ứng dụng có tác dụng tương tự như, giúp bạn tìm lại mật khẩu file Zip nhanh gọn. Ngoài ra ZIP Password Recovery còn sử dụng những cơ chế phục hồi hiện đại, rất có thể tạm dừng hoặc tiếp tục công việc.

Advanced ZIP Password Recovery tích hợp những bộ công cụ tìm kiếm và chỉnh sửa mật khẩu chuyên nghiệp: brute-force, mask, từ điển, text …trải qua đó, chương trình hỗ trợ khôi phục mật khẩu với độ chính xác và đảm bảo cao nhất.

Đặc biệt, Advanced ZIP Password Recovery giúp tối ưu hóa tốc độ tìm kiếm và khôi phục mật khẩu. Trung bình 1 giây, chương trình rất có thể xử lí hơn hai triệu mật khẩu không giống nhau cho file ZIP hoặc PKZip một cách đơn giản.

những tính năng chính của Advanced ZIP Password Recovery:

– được cho phép khôi phục mật khẩu lên những file nén định dạng: .RAR, .ACE, .ZIP, .ARJ …

– Hỗ trợ khôi phục mật khẩu cho những file PDF, Microsoft Office, email client…

– rất có thể đọc và khôi phục những mật khẩu đa dạng về ngôn ngữ, ký tự ..

– Tích hợp bộ công cụ tìm kiếm và chỉnh sửa: brute-force, mask, từ điển, text.

– Tối ưu hóa tốc độ tìm kiếm và khôi phục mật khẩu cho file.

– rất có thể xử lí trên 2 triệu mật khẩu không giống nhau cho file ZIP, PKZip.

  • Advanced ZIP Password Recovery 4.54.55
    (Bản chuẩn cuối) – 21/08/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *