Download Advanced Word to Pdf Converter miễn phí – Chuyển đổi Word sang PDF

Hoàng Gia Bách  update: 19/04/2019

Là một phần mềm chuyển đổi tài liệu miễn phí chương trình Advanced Word to Pdf Converter miễn phí được cho phép người tiêu dùng dễ dàng chuyển đổi tài liệu PDF sand những định dạng tài liệu không giống nhau, chương trình hỗ trợ chuyển đổi qua lại những định dạng tài liệu như DOCM, DOCX, TXT, RTF, PDF…. người tiêu dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh tiến hành nối nhiều files thành một files, tinh chỉnh chất lượng, nội dung, chất lượng file một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Advanced Word to Pdf Converter miễn phí giúp bạn chuyển đổi những tài liệu Microsoft Word sang những định dạng PDF mà không làm thay đổi nội dung, cách trình diễn văn bản gốc. Chương trình được cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều tài liệu không giống nhau.

PDF là định dạng có tính bảo mật rất cao, vì vậy, để san sẻ một dữ liệu lên mạng Internet, cách tốt nhất là chuyển đổi chúng sang định dạng này. Advanced Word to Pdf Converter miễn phí được cho phép chuyển đổi những tài liệu có dung lượng, kích thước lớn mà không gặp bất kì trở ngại nào, nó hỗ trợ những phiên bản từ Word 2003 đến những phiên bản về sau, vì thế bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để chuyển đổi văn bản Word 2003 sang định dạng được bảo vệ.Advanced Word to Pdf Converter Free
Download Advanced Word to Pdf Converter miễn phí – Phần mềm Chuyển đổi Word sang PDF

Trong hàng đợi của chương trình, bạn cũng hoàn toàn có thể xem những thông số của những file chuyển đổi như tên file, thư mục chứa file gốc, kích thước, định dạng. Chương trình được cho phép thay đổi thư mục chứa những file đầu ra, với những định dạng được hỗ trợ chuyển đổi như DOC, DOCX, DOCM, RTF, TXT.

Advanced Word to Pdf Converter miễn phí là chương trình hoạt động độc lập mà không nhờ sự trợ giúp của bên thứ ba. Chương trình có tốc độ chuyển đổi nhanh gọn, tùy thuộc vào kích thước, dung lượng, số lượng những file chuyển đổi.

Tính năng chính của Advanced Word to Pdf Converter miễn phí

– Chuyển đổi những định dạng Word sang tài liệu PDF.

Advanced Word to Pdf Converter miễn phí là công cụ giúp chuyển đổi những định dạng Word sang những định dạng văn bản PDF. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi những định dạng DOC, DOCX, DOCM, RTF, TXT.

– Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi cùng một lúc nhiều văn bản Word nằm trong những thư mục không giống nhau. Chương trình không giới hạn số lượng những file chuyển đổi.

– không thay đổi nội dung văn bản gốc.

Văn bản sau khi chuyển đổi sẽ vẫn được không thay đổi bố cục, nội dung, cách trình diễn, những đối tượng bên trong như hình ảnh, bản vẽ thiết kế, sơ đồ…

– Hỗ trợ chuyển đổi bằng dòng lệnh.

Chương trình được cho phép chuyển đổi những văn bản trong cả khi đang làm việc trong môi trường MS DOS. Bạn không cần thiết phải thoát ra Windows mà vẫn hoàn toàn có thể tiến hành công việc của tôi.

– Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

Chỉ việc kéo những tài liệu cần chuyển đổi và thả vào cửa sổ chính của giao diện, chương trình sẽ tiến hành công việc ngay lập tức khi có yêu cầu.

– Tùy chọn thư mục đầu ra của sản phẩm.

bạn cũng hoàn toàn có thể lưu vị trí của văn bản sau khi chuyển đổi trong thư mục mặc định mà chương trình cung ứng hoặc tùy chọn thư mục đầu ra để lưu những văn bản đầu ra sau này.

– Hỗ trợ chuyển đổi những tài liệu có dung lượng lớn.

Advanced Word to Pdf Converter miễn phí được cho phép chuyển đổi cả những tài liệu có dung lượng lớn với tốc độ nhanh gọn.

-Tự động update phiên bản mới.

Giống như những chương trình khác, Advanced Word to Pdf Converter miễn phí có khả năng tự động update những phiên bản mới. Bạn không phải mất công lên mạng tìm kiếm và download phiên bản mới của chương trình về máy, mỗi khi có phiên bản mới, chương trình sẽ hiển thị thông báo gồm có đường dẫn truy cập giúp bạn download toàn bộ phiên bản mới nhất này. những phiên bản mới thường được bổ sung nhiều tính năng, cải thiện tính năng và sửa đổi một số lỗi cũ.

 

 

  • Advanced Word to Pdf Converter miễn phí 6.0
    (Bản chuẩn cuối) – 02/07/2010 Download
  • Advanced Word to Pdf Converter miễn phí 5.0
    – 24/12/2008 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *