Download Advanced WMA Workshop – Chuyển đổi định dạng audio

Bùi Minh Quang  update: 01/11/2016

Advanced WMA Workshop là một phần mềm chuyển đổi giữa những định dạng âm thanh không giống nhau như là WMA, WMA9, MP3, OGG, WAV. Phần mềm Advanced WMA Workshop hỗ trợ dùng được trên mọi cấu hình Windows.

Quảng cáo

Phần mềm Advanced WMA Workshop là công cụ mã hóa những định dạng âm thanh từ định dạng WAV, MP3, OGG và Audio CD chuyển đổi sang định dạng WMA hoặc từ những định dạng MP3 và OGG sang định dạng WAV PCM.

Giao diện của Advanced WMA Workshop đơn giản và trực quan. Khung giao diện hiển thị rõ ràng những vị trí những công cụ, vị trí những bài hát bạn đã lưu để bạn dễ thao tác lựa chọn chuyển đổi.

Phần mềm hỗ trợ những phím tắt trên bàn phím để bạn thao tác dễ dàng hơn. Cụ thể như:
+ Để chuyển đổi định dạng sang WMA: bạn bấm Ctrl + W
+ Để chuyển đổi định dạng sang MP3: bạn bấm Ctrl + M
+ Để chuyển đổi định dạng sang OGG: bạn bấm Ctrl + O
+ Để chuyển đổi định dạng sang WAV: bạn bấm Ctrl + V.

Những tính năng chính của Advanced WMA Workshop:

Phần mềm Advanced WMA Workshop có tính năng hỗ trợ cả việc chuyển đổi hàng loạt file cùng một lúc, giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc và thao tác nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng file đầu ra của bạn.

Phần mềm Advanced WMA Workshop được cho phép bạn chỉnh sửa những thẻ ID3 như thay đổi tên bài hát, ca sĩ, tên album, thể loại nhạc… CDDB hỗ trợ được cho phép bạn theo dõi thông tin khi trích xuất ra định dạng CD, được cho phép bạn thiết lập danh sách âm thanh Winamp hoặc thêm những file vào danh sách nhạc đã tồn tại.

Tính năng nổi trội của phần mềm nữa là tùy chỉnh thiết lập những thông số: bạn cũng rất có thể tùy chọn định dạng đầu ra, chọn tỉ lệ màn hình, khung hình, độ lớn âm thanh,…cho file mới theo ý muốn của bạn.
 

  • Advanced WMA Workshop 2.7.4
    (Bản chuẩn cuối) – 30/10/2016 Download
  • Advanced WMA Workshop 2.7
    – 17/08/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *