Download Advanced VBA Password Recovery – Khôi phục mật khẩu tài liệu Office

Thu Hà  update: 06/08/2020

Bạn đang tiến hành nhiều dự án công trình, lưu trữ nhiều tài liệu trong những ứng dụng Microsoft Office bằng mã VBA và chẳng may bị mất mật khẩu để truy cập vào những dữ liệu này. Advanced VBA Password Recovery sẽ nhanh gọn giúp bạn khôi phục và lấy lại mật khẩu.

Quảng cáo

Advanced VBA Password Recovery hỗ trợ phục hồi mật khẩu bảo vệ tập tin dự án công trình VBA một cách rất nhanh gọn. những lại mật khẩu dài ngắn, đơn giản hay phức tạp, hoặc được tạo thành từ bất kể ký tự thuộc những ngôn ngữ không giống nhau đều không tác động đến tốc độ xử lý của phần mềm này. những bạn sẽ có được kết quả ngay lập tức chỉ sau một vài thao tác cực kì đơn giản.

Advanced VBA Password Recovery sử dụng những thuật toán rất hiện đại trong việc phục hồi và hoàn lại những mật khẩu VBA bị mất từ những tài liệu Microsoft Office như: Word, Excel, Outlook, Project, Access, PowerPoint, Visio… một cách dễ dàng và kết quả.

Excel Tool VBA Password Recovery cũng là ứng dụng có những tính năng giống như, được chấp nhận bạn lấy lại mật khẩu dự án công trình VBA Excel, Excel Tool VBA Password Recovery hỗ trợ mọi mật khẩu với độ dài, ký tự và độ phức tạp không giống nhau và với những định dạng tập tin của MS Excel 97 đến 2010.

Ngoài ra, tiện ích này còn hoàn toàn có thể Mở Khóa bảo vệ Excel add-in, loại bỏ mật khẩu hoặc được chấp nhận mở tất những những tài liệu VBA khi không thể phục hồi mật khẩu. Nó cũng tương thích với những ứng dụng Corel WordPerfect Office, AutoCAD.

Advanced VBA Password Recovery có khả năng thiết đặt lại mật khẩu của nhiều phiên bản Microsoft Office như: Word và Excel (97, 2000, XP, 2003), Outlook 2000/XP/2003… Phần mềm có giao diện đơn giản, hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành và dễ dàng sử dụng.

những tính năng chính của Advanced VBA Password Recovery:

– Khôi phục mật khẩu VBA cho những tài liệu Office.

– Khôi phục dựa trên cấp độ thông tin cung ứng về mật khẩu.

– xóa sổ những mật khẩu

– Hỗ trợ nhiều phiên bản Office.
 

  • Advanced VBA Password Recovery 1.63
    (Bản chuẩn cuối) – 24/09/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *