Download Advanced Uninstaller không tính phí – Gỡ bỏ seting, tối ưu hệ thống

Nguyễn Trường Giang  update: 28/12/2014

Advanced Uninstaller không tính phí là một phần mềm được chấp nhận người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn gỡ bỏ những chương trình được seting vào hệ điều hành, chương trình sẽ tiền hành xóa khỏi toàn bộ những dữ liệu, những thu mục, register lên quan đến phần phần mềm được gỡ bỏ đảm bảo gỡ bỏ sạch giải phóng tối đa không gian bộ nhớ. Đặc biệt chương trình còn cung ứng cho người tiêu dùng nhiều tính năng khác như tối ưu khởi động, quản lý những dịch vụ của windows, dọn dẹp rác..

Quảng cáo

Bạn thường sử dụng cách gỡ những ứng dụng không rất cần thiết bằng thủ công nhưng thật sự vẫn chưa hoàn toàn gỡ bỏ được nó mà những tập tin của ứng dụng đó vẫn tồn tại đó trên hệ thống. Và Advanced Uninstaller không tính phí đó là giải pháp giành cho bạn lúc này. Đây là công cụ tuyệt vời và rất dễ dàng dàng sử dụng để gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng sớm nhất.

Hơn thế nữa, Advanced Uninstaller không tính phí còn cung ứng rất nhiều tính năng như: Installation Monitor, StartUp Manager, Windows Services, Quick Cleaner, Font Manager, Control Panel Manager, Web Tools. Công cụ sẽ hiển thị cho bạn xem toàn bộ những ứng dụng trên hệ thống và hỗ trợ bạn gỡ bỏ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào, gỡ bỏ cả những ứng dụng khởi động chạy trong khay hệ thống và đang làm chậm máy tính của bạn.Advanced Uninstaller FREE
Download Advanced Uninstaller không tính phí – Phần mềm Gỡ bỏ seting, tối ưu hệ thống

 

Ngoài ra, Advanced Uninstaller không tính phí còn được chấp nhận người tiêu dùng xóa lịch sử duyệt web và mở dữ liệu trong nhiều ứng dụng. Nhờ đó bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập internet thoải mãi mà không để lại dấu vết. Advanced Uninstaller không tính phí được thiết kế khá nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng cho mọi người tiêu dùng.

Những tính năng chính của công cụ Advanced Uninstaller không tính phí:

– Gỡ những ứng dụng trên hệ thống nhanh gọn và tác dụng.
– Hiển thị cho bạn xem toàn bộ những ứng dụng trên hệ thống và hỗ trợ bạn gỡ bỏ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào.
– Gỡ bỏ cả những ứng dụng khởi động chạy trong khay hệ thống và đang làm chậm máy tính của bạn.
– cung ứng rất nhiều tính năng như: Installation Monitor, StartUp Manager, Windows Services, Quick Cleaner, Font Manager, Control Panel Manager, Web Tools.
– Xóa lịch sử duyệt web và mở dữ liệu trong nhiều ứng dụng.
 

 

  • Advanced Uninstaller không tính phí 10.1.1
    (Bản chuẩn cuối) – 21/05/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *