Download Advanced Tracks Eraser – Xóa dấu vết duyệt web

Nguyễn Trường Giang  update: 10/08/2020

Advanced Tracks Eraser là giải pháp tác dụng trong việc xóa dấu vết những hoạt động của bạn trên Internet cũng như quy trình sử dụng máy tính, bảo vệ cho những thông tin riêng tư cá nhân của người tiêu dùng. Phần mềm này có khả năng xóa vĩnh viễn những dữ liệu còn lưu lại mà không một công cụ nào rất có thể phục hồi lại được.

Quảng cáo

Những hoạt động truy cập File trên máy tính, xem ảnh, xem phim hay hoạt động truy cập website của bạn đều được lưu lại trên nhiều thư mục của hệ thống. Thật là không may nếu ai đó sử dụng máy tính của bạn phát hiện ra một số dữ liệu nhạy cảm còn được lưu lại trong lịch sử bộ nhớ. Lúc này, giải pháp cho bạn là môt công cụ như Advanced Tracks Eraser với khả năng xóa sạch chúng sau khi tắt máy.

Những cải tiến mới của Advanced Tracks Eraser 5.6:

– Cải thiện hiệu suất xóa dấu vết duyệt web

Advanced Tracks Eraser sẽ xóa dấu vết của mọi hoạt động người tiêu dùng trên hệ thống và trên Internet. Chương trình này có khả năng tự động xóa toàn bộ bộ nhớ đệm của trình duyệt, Cookies, History, danh sách tài liệu gần đây và nhiều thứ dữ liệu khác. Điều này sẽ đảm bảo sự riêng tư cho từng người, nhất là đối với những thông tin nhạy cảm.

Advanced Tracks Eraser còn hỗ trợ xóa những dữ liệu rác còn tồn đọng của rất nhiều ứng dụng không giống nhau như RealPlayer và Windows truyền thông Player, tài liệu vừa truy cập trong Office 97/2000/XP, Acrobat Reader, WinZip và rất nhiều những chương trình khác. Do vậy, đảm nói rằng không một ai rất có thể biết được những gì bạn đã làm trên máy tính.

những tính năng chính của Advanced Tracks Eraser:

– Xóa dấu vết sử dụng hệ thống
– Xóa lịch sử truy cập Internet
– Đảm bảo những thông tin riêng tư cá nhân
– Xóa dữ liệu rác của nhiều ứng dụng
 

 

  • Advanced Tracks Eraser 5.6
    (Bản chuẩn cuối) – 16/05/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *