Download Advanced SystemCare Ultimate – Tối ưu hóa máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  update: 11/08/2020

Advanced SystemCare Ultimate tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trong việc ngăn chặn và loại bỏ virus cho máy tính, tăng cường tính bảo mật và tự động phòng tránh những nguy cơ an ninh, những sự cố xảy ra trên hệ thống. Phần mềm này còn được chấp nhận loại bỏ những dấu vết truy cập Internet, chống phân mảnh ổ đĩa, khắc phục lỗi hệ thống…

Quảng cáo

Advanced SystemCare Ultimate có khả năng loại bỏ Virus và những phần mềm độc hại, những phần tử nguy hiểm tiềm tàng trên hệ thống của bạn như Trojans, Worms, Spyware, Adware,…Cơ sở dữ liệu (database virus) thường xuyên được update giúp bạn bảo vệ tối đa. Công nghệ kiểm soát Virus thông minh và tiên tiến giúp bạn quét và tìm ra toàn bộ những biểu lộ đang nghi ngờ từ máy tính hay được lan truyền qua Email.

Những update mới nhất trong Advanced SystemCare Ultimate 7.1.0.625:

– Nâng cao tính năng bảo mật

– update cơ sở dữ liệu, cải thiện hiệu suất diệt malware

 

Advanced SystemCare Ultimate còn bổ sung những công cụ tối ưu hóa toàn bộ những tính năng cho hệ thống, tăng cường tốc độ và hiệu suất cho máy tính của bạn. Mặt khác, những nguồn tài nguyên của hệ thống sẽ được quản lý nhằm tránh lãng phí và phân chia đều đặn cho những ứng dụng đang được thiết lập. Nó cũng tích hợp tác dụng chống phân mảnh ổ đĩa, quét và khắc phục những sự cố máy tính, tránh được những xung đột tiềm tàng.

Advanced SystemCare Ultimate còn được chấp nhận xóa toàn bộ những dấu vết truy cập Internet còn lưu lại trên trình duyệt như Cookies, tập tin Cache, lịch sử lướt web, xóa tính năng tự điền mật khẩu và dấu vết của những chương trình khác để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Phần mềm này rất có thể tự động trên background trên máy tính, bạn cũng rất có thể thiết lập lịch trình để nó làm việc khi máy tính ở cơ chế nghỉ, không làm tác động đến công việc khác.

những tính năng chính của Advanced SystemCare Ultimate :

– Quét Virus và những phần mềm độc hại trên hệ thống
– Ngăn chặn Virus lây lan từ Internet
– Tinh chỉnh và tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống
– Chống phân mảnh ổ đĩa
– Xóa dấu vết truy cập Internet
– Tự động làm việc trên cơ chế nền hệ thống

 

  • Advanced SystemCare Ultimate 7.1.0.625
    (Bản chuẩn cuối) – 29/10/2014 Download
  • Advanced SystemCare Ultimate 7.0.1.589
    – 04/12/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *