Download Advanced SystemCare 6 PRO – Tối ưu hóa máy tính

Bùi Minh Quang  update: 10/10/2013

Advanced SystemCare 6 PRO là ứng dụng chăm sóc máy tính toàn diện bằng công nghệ hiện đại và xử lý hoàn toàn tự động. Công cụ này có khả năng phát hiện và ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp, bảo vệ dữ liệu cá nhân, dọn dẹp và sữa lỗi hệ thống, tối ưu hóa những tác dụng để đảm bảo hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn.

Quảng cáo

Advanced SystemCare 6 PRO cung ứng một giải pháp toàn diện để tối ưu hóa hệ điều hành và nâng cao hiệu suất máy tính gồm có làm sạch registry, điều chỉnh hệ thống, quét bảo mật, xóa những tập tin rác, chống phân mảnh ổ cứng… đảm bảo cho máy tính luôn hoạt động với kết quả cao và ổn định nhất. Ứng dụng này cũng đều có khả năng tìm và phát hiện những mối nguy hại tác động tới hệ thống như virus, phần mềm gián điệp, quảng cáo, hacker… Công cụ Web Surfing Protection giúp tạo ra môi trường lướt web an toàn cho người tiêu dùng.

Advanced SystemCare 6 PRO tích hợp hơn 20 công cụ thông minh nhằm làm sạch hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa hệ thống, tăng cường bảo mật, quản lý tài nguyên hệ thống, tối ưu hóa hiệu suất sử dụng CPU/RAM, bảo trì và chăm sóc máy tính liên tục. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng giúp sữa chữa những lỗi xảy ra với hệ thống, phân chia tài nguyên để chạy trò chơi nhanh hơn, chống phân mảnh ổ cứng… Nó cũng đều có khả năng hoạt động trong cơ chế nền trên máy tính.

những tính năng chính của Advanced SystemCare 6 PRO:

– Dọn dẹp và làm sạch máy tính
– Phát hiện và ngăn chặn những phần mềm độc hại
– Bảo vệ dữ liệu cá nhân
– Tạo môi trường trực tuyến an toàn
– Quản lý tài nguyên hệ thống
– Sữa chữa lỗi hệ thống
– Chống phân mảnh ổ cứng
– Tự động chạy trong cơ chế nền
 

  • Advanced SystemCare 6 PRO 6.4.0.292
    (Bản chuẩn cuối) – 27/08/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *