Download Advanced System Cleaner – Dọn dẹp, tối ưu hệ thống

Lê Thị Thuỷ  update: 18/01/2017

Advanced System Cleaner là ứng dụng dọn dẹp hệ thống máy tính, giúp bạn phát hiện và loại bỏ những tập tin không thiết yếu trong máy tính, giải phóng dung lượng ổ đĩa, làm tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Quảng cáo

Advanced System Cleaner là công cụ hữu ích trong việc dọn dẹp hệ thống máy tính. Tiện ích này sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ toàn bộ những dữ liệu không thiết yếu trong máy tính như những tập tin rác, thư mục rỗng, xóa sổ những file trùng lặp, shortcut, những phân mảnh ổ cứng, phiên bản thiết lập của những ứng dụng lỗi thời…giúp giải phóng dung lượng bộ nhớ và làm tăng tác dụng làm việc của hệ thống máy tính.

Advanced System Cleaner sẽ giúp bạn dọn dẹp “sạch sẽ” những thư mục trong Registry của Windows, loại bỏ những file DLL không dùng đến, xóa sổ những font chữ bị lỗi và nhiều thứ khác. Không những vậy, ứng dụng này có khả năng loại bỏ toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trong Recyle Bin của máy tính, những dữ liệu mà bạn vẫn nghĩ là mình đã xóa từ rất lâu vẫn tồn tại đấy được lưu lại.

Ngoài ra, Advanced System Cleaner là tiện ích giúp bạn xóa sổ mọi “dấu vết” trong những trình duyệt Web (Internet Explorer, Google Chrome, Firefox…) gồm có lịch sử duyệt Web, những file Internet tạm thời, bộ nhớ Cache, thư mục cookies, những ứng dụng được tải về… Nhờ vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể bảo mật sự riêng tư của tôi bằng phương pháp loại bỏ mọi “dấu vết” không mong muốn trong máy tính.

Advanced System Cleaner được chấp nhận bạn thiết lập thời gian cụ thể để dọn dẹp thường xuyên những thành phần trong máy tính. Chương trình sẽ tự động hoạt động ngay trong những lúc máy tính khởi động hoặc trong thời gian cụ thể đã được chỉ định từ trước, hoạt động hằng ngày hoặc hàng tuần, thậm chí hàng tháng.

Tính năng chính của Advanced System Cleaner:

– Loại bỏ những file rác, thư mục rỗng, file trùng lặp, thư mục rỗng…
– Dọn dẹp Registry của Windows.
– xóa sổ vĩnh viễn những dữ liệu được lưu trữ trong Recycle Bin.
– Dọn dẹp những trình duyệt Web phổ biến.
– Hiển thị tình trạng ổ đĩa cứng.
– Tùy chỉnh thiết lập thời gian dọn dẹp máy tính.
– Bảo mật sự riêng tự của người tiêu dùng.
– Giải phóng dung lượng ổ đĩa cứng.
 Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *