Download Advanced Sound Recorder – Ghi lại âm thanh, tự động thu âm

Diệu Hương Giang  update: 04/05/2017

Advanced Sound Recorder có khả năng ghi âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính như micro, trên internet, âm thanh được chơi bởi những chương trình phát nhạc với chất lượng rất tốt. người tiêu dùng hoàn toàn có thể thiết lập lịch trình ghi âm cho mình, sử dụng những công cụ chỉnh sửa âm thanh để tạo ra cho mình được những tập tin như ý muốn.

Quảng cáo

Advanced Sound Recorder là phần mềm được thiết kế mang lại cho người tiêu dùng những công cụ đơn giản mà kết quả trong việc thu âm với chất lượng âm thanh được bảo toàn.

Advanced Sound Recorder có khả năng phát hiện những nguồn âm thanh từ hệ thống nhanh gọn và tự động triển khai ghi lại chúng một cách chuẩn xác nhất. người tiêu dùng hoàn toàn chủ động được trong việc ghi lại âm thanh mình mong muốn. So với nhiều phần mềm ghi âm khác thì phần mềm ghi âm này có cách ghi âm đơn giản những lại mang đến cho bạn những file ghi âm tốt nhất.

Advanced Sound Recorder
Download Advanced Sound Recorder – Phần mềm Ghi lại âm thanh, tự động thu âm

Chương trình Advanced Sound Recorder còn hỗ trợ người tiêu dùng những công cụ ghi lại âm thanh từ những micro, trên mạng internet hay âm  thanh được chơi bởi  những chương trình phổ biến Winramp, Windows truyền thông media Player, QuickTime, RealPlayer, Flash… Điều này cực kì rất cần thiết với người tiêu dùng để hoàn toàn có thể triển khai ghi âm mà không phải lo đến nguồn triển khai phát ra chúng.

không tính phí Sound Recorder cũng là phần mềm ghi âm được đánh giá tốt, hoàn toàn có thể thiết lập, thời gian ghi âm, ngoài ra không tính phí Sound Recorder còn cung ứng những công cụ chỉnh sửa để tùy chỉnh file âm thanh được lưu lại.

Bên cạnh đó, Advanced Sound Recorder còn có tính năng nổi trội khác đó là phát hiện những định dạng ghi âm một cách tự động và sau đó giúp người tiêu dùng thiết lập những thông số để đạt hiệu suất cao nhất lúc sử dụng.

Ngoài ra với Advanced Sound Recorder bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập cho mình một lịch trình ghi âm tự động để hoàn toàn có thể chủ động ghi âm bất kể lúc nào. Không những vậy phần mềm hỗ trợ người tiêu dùng tính năng chỉnh sửa những file Audio với những công cụ đơn giản như: cắt, dán, sao chép và những hiệu ứng DSP. bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa những tệp tin âm thanh của tôi với những thao tác đơn giản nhất.
Với Advanced Sound Recorder quy trình ghi âm của người tiêu dùng sẽ ra mắt thuận lợi và đạt kết quả cao nhất.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm n Track Studio để ghi âm thanh trên máy tính với công nghệ ghi âm hiện đại cùng những công cụ điều chỉnh âm thanh trực quan. Bên cạnh đó, n Track Studio còn mang đến nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo để áp dụng cho những âm thanh.

Những tính năng chính của Advanced Sound Recorder:

– Phát hiện những nguồn âm thanh nhanh gọn và tự động ghi lại.

– Hỗ trợ người tiêu dùng công cụ ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn không giống nhau như: micro, trên internet, âm thanh được chơi bởi những chương trình phổ biến Winramp, Windows truyền thông media Player, QuickTime, RealPlayer, Flash…

– Phát hiện những định dạng ghi âm một cách tự động.

– Thiết lập chương trình ghi âm tự động để ghi âm bất kể lúc nào.

– Công cụ chỉnh sửa file Audio đơn giản: cắt, dán, sao chép và hiệu ứng DSP.
 

  • Advanced Sound Recorder 6.0
    (Bản chuẩn cuối) – 24/05/2006 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *