Download Advanced Searchbar – Dịch thuật ngôn ngữ

Thu Hà  update: 21/03/2019

Advanced Searchbar là tiện ích được tích hợp vào Internet Explorer cung ứng cho trình duyệt này một thanh công cụ links tới rất nhiều bộ máy tìm kiếm tác dụng phiên dịch ngôn ngữ. Với chương trình này, những bạn sẽ không phải sử dụng thêm một công cụ tìm kiếm riêng lẻ nào khác chính vì nó đó có đầy đủ tính năng tìm và chuyển đổi ngôn ngữ rất tiện lợi.

Quảng cáo

Advanced Searchbar mang đến cho bạn những lựa chọn links tới những bộ máy dò tìm nổi tiếng như: AltaVista, Ask Jeeves, eBay, Google… người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm thất bất kỳ một thông tin nào trải qua từ khóa được gõ, máy sẽ đề nghị nối mạng, sau đó sẽ có kết quả được đưa ra bởi bộ máy dò tìm mà mình đã chọn. tác dụng tìm kiếm sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi xem những bản tin mới nhất, tìm trò chơi, Video….

Advanced Searchbar còn có khả năng dịch ngôn ngữ trực tuyến rất kết quả, chuyển đổi bất kỳ một website quốc tế nào sang ngôn ngữ mà bạn cũng hoàn toàn có thể đọc hiệu được. Với tác dụng này, bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi qua lại giữa tiếng Anh và 6 thứ tiếng khác như: Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Nga.

Advanced Searchbar còn tích hợp công cụ Popup Jammer giúp ngăn chặn những Popup quảng cáo phiền hà và rồi mắt, tác dụng Enable Homepage Protection cảnh vảo mọi sự thay đổi Trang chủ page, ẩn những hình ảnh để lướt Web nhanh hơn, tô màu đường link, xem ngày đã truy cập Web, cho biết thông tin Cookie. Ngoài ra, với công cụ này, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng những tiện ích khác của Windows.

Google Translate Desktop cũng là công cụ dịch thuật hỗ trợ nhiều ngôn ngữ kèm theo tính năng phát âm những từ ngữ giúp bạn ghi nhớ từ nhanh hơn, ngoài ra Google Translate Desktop còn giúp nhập xuất văn bản dễ dàng, tích hợp từ điển trực tuyến, 

những tính năng chính của Advanced Searchbar:

– Thanh công cụ tìm tìm kiếm được tích hợp vào trình duyệt
– Dịch thuật ngôn ngữ trực tuyến
– Chuyển đổi qua lại giữa rất nhiều ngôn ngữ
– Chặn popup quảng cáo
– Sử dụng nhiều tiện ích của Windows

  • Advanced Searchbar 3.36
    (Bản chuẩn cuối) – 22/02/2008 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *