Download Advanced Scan to PDF miễn phí – Quét tài liệu sang PDF

Đỗ Bá Hưng  update: 15/12/2020

Advanced Scan to PDF miễn phí là một chương trình đặc biệt cung ứng tới người tiêu dùng những công cụ hữu ích trong việc tiến hành quét những tài liệu, văn bản dưới dạng tệp tin PDF để tiến hành san sẻ được dễ dàng hơn.

Quảng cáo

Advanced Scan to PDF miễn phí có khả năng chuyển đổi những tệp tin, dữ liệu mang định dạng không giống nhau sau dạng PDF như: bản vẽ, fax, hình ảnh JPG, PNG, GIF, BMP, TIF… Đây là tính năng mạnh mẽ giúp người tiêu dùng chủ động chuyển đổi những tài liệu hay hình ảnh thiết yếu cho công việc sang dạng PDF để tiến hành quét và chỉnh sửa.

Với Advanced Scan to PDF miễn phí bạn được hỗ trợ tính năng xem trước hình ảnh sau khi quét để kiểm tra cũng như chỉnh sửa sao cho đáp ứng tốt những yêu cầu không giống nhau. người tiêu dùng rất có thể tiến hành những công việc chỉnh sửa như: thêm title, tác giả, chủ đề, cắt những phần của hình ảnh đầu vào và lưu vào clipboard, điều chỉnh hình ảnh ở vị trí thẳng đứng… toàn bộ những công cụ này sẽ giúp người tiêu dùng thay đổi cơ bản hình ảnh quét theo ý muốn của tôi.

Softi Scan to PDF cũng là giải pháp Scan tài liệu sang định dạng PDF được nhiều người tiêu dùng được chấp nhận Scan cùng lúc nhiều tài liệu với độ chính xác cao, ngoài ra Softi Scan to PDF còn hỗ trợ xem trước tài liệu cũng như tiến hành những thao tác chỉnh sửa.Advanced Scan to PDF Free
Download Advanced Scan to PDF miễn phí – Phần mềm Quét tài liệu sang PDF

Ngoài ra, Advanced Scan to PDF miễn phí cũng hỗ trợ người tiêu dùng tiến hành san sẻ tệp tin PDF được nhanh gọn và thuận tiên hơn trải qua công cụ tìm kiếm email và gửi file đính kèm. những bạn sẽ gửi những tài liệu quan trọng tới bè bạn và đồng nghiệp một cách đơn giản và kịp thời để hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Hoặc WinScan2PDF cũng là lựa chọn tốt cho việc Scan tài liệu sang PDF nhanh gọn và dễ dàng trong lúc vẫn không thay đổi được nội dung trong tài liệu như hình ảnh, bảng biểu, số liệu… WinScan2PDF rất hữu ích với những ai thường xuyên phải gửi văn bản PDF qua email.

Những tính năng chính của Advanced Scan to PDF miễn phí:

-Hỗ trợ chuyển đổi những dạng dữ liệu sang PDF: bản vẽ, fax, hình ảnh JPG, PNG, GIF, BMP, TIF…
-được chấp nhận chỉnh sửa hình ảnh quét như: thêm title, tác giả, chủ đề, cắt những phần của hình ảnh đầu vào và lưu vào clipboard, điều chỉnh hình ảnh ở vị trí thẳng đứng…
-Công cụ tìm kiếm email và gửi file đính kèm để san sẻ file PDF.

 • Advanced Scan to PDF miễn phí 5.5.5
  (Bản chuẩn cuối) – 01/08/2016 Download
 • Advanced Scan to PDF miễn phí 5.5.4
  – 30/12/2015 Download
 • Advanced Scan to PDF miễn phí 5.5.1
  – 12/03/2015 Download
 • Advanced Scan to PDF miễn phí 4.5.4
  – 29/08/2014 Download
 • Advanced Scan to PDF miễn phí 3.9.2
  – 03/04/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *