Download Advanced Registry Tracer – Sửa chữa Registry bị lỗi

Thu Hà  update: 13/06/2016

Advanced Registry Tracer hỗ trợ tìm và sữa lỗi Registry kết quả, phát hiện và loại bỏ những vấn đề trục trặc về hệ thống do seting phần mềm hoặc phần cứng gây ra. Chương trình này có khả năng tạo ra những bản chụp Registry trước và sau để người tiêu dùng so sánh, phân tích những thay đổi thường xuyên và liên tục trên Windows Registry.

Quảng cáo

Advanced Registry Tracer là phần mềm chuyên dụng cho mục đích phát hiện và phân tích những thay đổi xảy ra trên Windows Registry, dọn dẹp và tìm những lỗi trên thành phần này và đưa ra những biện pháp để sữa chữa chúng triệt để. Tính năng này rất hữu ích để tìm ra những loại mã độc xâm nhập vào Registry, loại bỏ những xung đột hệ thống gây ra do việc seting ứng dụng trên máy tính.

Advanced Registry Tracer còn có khả năng tạo ra những ảnh chụp toàn bộ Registry và lưu chúng vào trong hệ thống. người tiêu dùng rất có thể phân tích và so sánh những ảnh chụp để phát hiện ra những thay đổi, tìm những lỗi xảy ra tác động đến hiệu suất hệ thống. Phần mềm này cũng giúp tạo ra những tập tin undo hoặc redo để phục hồi Registry về vị trí lúc đầu.

Advanced Registry Tracer còn giúp tìm và loại bỏ những mục không hợp lệ trên Registry, giám sát và quản lý toàn bộ những vấn đề xảy ra với Registry, chống phân mảnh tập tin, tạo ra hệ thống và phần mềm seting riêng cơ sở dữ liệu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chăm sóc Registry kết quả nhằm giữ cho hệ thống luôn ổn định.

những tính năng chính của Advanced Registry Tracer:

– Phân tích những thay đổi trên Registry
– Tạo ra những ảnh chụp Registry
– Phát hiện những phần mềm độc hại xâm nhập
– Phục hồi Registry kết quả
– xóa sổ những mục không hợp lệ
– Cải thiện và nâng cao hiệu suất hệ thống
 

  • Advanced Registry Tracer 2.11
    (Bản chuẩn cuối) – 05/06/2006 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *