Download Advanced RAR Password Recovery – Phục hồi mật khẩu những file RAR

Bùi Minh Quang  update: 06/08/2020

Advanced RAR Password Recovery là công cụ hỗ trợ phục hồi mật khẩu bảo vệ của những file RAR. Chương trình sẽ giúp bạn tìm lại những mật khẩu có cấu trúc phức tạp và có độ dài lớn, hỗ trợ làm việc với những file được nén bằng những phần mềm WinRAR, WinZIP.

Quảng cáo

Advanced RAR Password Recovery là ứng dụng phục hồi mật khẩu bảo vệ của những file RAR bị mất hoặc bạn đã quên theo thời gian. Tiện ích có khả năng làm việc với những file nén được nén bằng những phần mềm chuyên dụng như WinRAR, WinZIP và phục hồi những mật khẩu có cấu trúc phức tạp và có độ dài lớn.

Những update mới nhất trong Advanced RAR Password Recovery 4.54.50:

– Cải thiện tốc độ khôi phục mật khẩu những file RAR

 

Advanced RAR Password Recovery cung ứng cho bạn nhiều gợi ý lựa chọn cho những kí tự mật khẩu, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những ký tự chữ cái latinh in hoa, chữ cái thường, chữ số, những kí tự đặc biệt như @, !, ;, “, *, &…, kí tự có dấu Space. Trong quy trình làm việc, tiện ích được chấp nhận bạn theo dõi quy trình làm việc, thời gian sót lại, thời gian đã trôi qua.

Tốc độ phục hồi những mật khẩu của Advanced RAR Password Recovery phụ thuộc chủ yếu vào độ dài của mật khẩu, nếu mật khẩu nào quá phực tạp hoặc có độ dài lớn thì sẽ mất nhiều thời gian hơn, thậm chí vài tiếng đồng hồ, ngược lại, sẽ nhanh gọn đối với những mật khẩu đơn giản.

Advanced RAR Password Recovery hoạt động trong chính sách nền của hệ thống máy tính, hoạt động trơn tru và không làm tác động đến những phần mềm đang chạy khác trên máy tính. Một khuyết điểm khá lớn của tiện ích này đúng là không hiển thị thông báo mỗi khi công việc kết thúc, tiện ích sẽ tự động kết thúc khi đã phục hồi xong mật khẩu, và những bạn sẽ phải mất thời gian phải kiểm tra liên tục để biết lúc nào công việc mới xong.

Tính năng chính của Advanced RAR Password Recovery :

– Phục hồi mật khẩu của những file nén RAR, ZIP bị mất.
– cung ứng nhiều gợi ý lựa chọn cho những mật khẩu.
– Hiển thị quy trình triển khai công việc.
– Tùy chỉnh dừng công việc bất kể khi nào.
– Phục hồi những mật khẩu có cấu trúc phức tạp và có độ dài lớn.
– Hoạt động trong chính sách nền của máy tính.
 

 

  • Advanced RAR Password Recovery 4.54.50
    (Bản chuẩn cuối) – 23/07/2013 Download
  • Advanced RAR Password Recovery 1.52
    – 04/04/2005 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *