Download Advanced PSD Repair – Phục hồi file ảnh photoshop

Nguyễn Cảnh Nam  update: 13/09/2016

Advanced PSD Repair là công cụ mang lại cho người tiêu dùng những tiện ích với khả năng phục hồi lại file ảnh nhanh gọn và tác dụng. Đặc biệt, công cụ giúp bạn phục hồi những file ảnh định dạng *.psd, *.pdd của phần mềm xử lý ảnh Photoshop.

Quảng cáo

Advanced PSD Repair cung ứng cho người tiêu dùng khả năng khôi phục lại những file ảnh tác dụng với chất lượng hình ảnh không thay đổi so với lúc đầu. rất có thể nói Advanced PSD Repair là công cụ hữu ích trong việc phục hồi những file ảnh bị lỗi đặc biệt thiết yếu cho những Chuyên viên xử lý ảnh.

Phần mềm xử lý ảnh quá quen thuộc với người tiêu dùng kể cả những người không chuyên đó là Photoshop. Và đôi khi máy tính của bạn phát sinh lỗi không thể mở được những file ảnh đó rất có thể do virus làm hư hỏng, lỗi lưu file, lỗi copy, … thì Advanced PSD Repair đúng là giải pháp tuyệt vời dành riêng cho bạn lúc này.

Advanced PSD Repair sẽ hỗ trợ người tiêu dùng phục hồi những file ảnh Photoshop ở định dạng *.psd, *.pdd dễ dàng và tác dụng. Đặc biệt, Advanced PSD Repair được xây dựng với công nghệ hiện đại quét toàn bộ những file ảnh Photoshop trong hệ thống và phục hồi những file ảnh bị hư hỏng. Nhờ đó người tiêu dùng giảm thiệt hại đáng kể nếu bị mất hoàn toàn dữ liệu hình ảnh quan trọng.

Ngoài ra, Advanced PSD Repair cũng cực kì dễ dàng seting và sử dụng bởi những tính năng chính của tiện ích được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ của chương trình.

Những tính năng chính của Advanced PSD Repair:

– Khả năng khôi phục lại những file ảnh tác dụng với chất lượng hình ảnh không thay đổi so với lúc đầu.
– Phục hồi những file ảnh Photoshop ở định dạng *.psd, *.pdd dễ dàng và tác dụng.
– Khả năng quét toàn bộ những file ảnh Photoshop trong hệ thống và phục hồi những file ảnh bị hư hỏng.
– Giảm thiệt hại đáng kể nếu bị mất hoàn toàn dữ liệu hình ảnh quan trọng.
– Công cụ hữu ích và thiết yếu cho mọi người tiêu dùng đặc biệt dễ dàng sử dụng.
 

  • Advanced PSD Repair 1.4
    (Bản chuẩn cuối) – 08/05/2008 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *