Download Advanced Port Scanner – Quét cổng mạng đang hoạt động

Nguyễn Trường Giang  update: 07/09/2020

Advanced Port Scanner sử dụng trình chạy đa luồng với tốc độ nhanh để quét những cổng mạng, xác định cổng TCP đang mở trên mạng. Phần mềm cung ứng những chính sách quét không giống nhau, hiển thị kết quả quét trên một giao diện đồ họa, hoàn toàn có thể tiến hành quét nhiều lần để cho kết quả triệt để hơn.

Quảng cáo

Advanced Port Scanner được cho phép bạn quét mạng với công nghệ đa luồng,  xác định những cổng TCP đang mở rất nhanh gọn và chính xác. bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành công việc quét trên một phạm vi đã được xác định trước hoặc dựa trên danh sách cổng tùy chỉnh, sau đó xem kết quả theo định dạng đồ họa trực quan.


Advanced Port Scanner

Download Advanced Port Scanner – Phần mềm Quét cổng mạng đang hoạt động


Advanced Port Scanner tích hợp bảng điều khiển chuyên dụng, kèm theo với thông tin quy trình quét, những cổng mở và cổng đóng. Đặc biệt, phần mềm có trình hướng dẫn Wizard giành riêng cho người mới bắt đầu sử dụng nên rất đơn giản dàng để thích nghi với những tính năng của chương trình.

Với Advanced Port Scanner, bạn cũng hoàn toàn có thể biết được tên những cổng mạng tốt nhất trải qua kết quả quét. Chương trình cũng hỗ trợ kết nối tới nhiều vị trí cùng lúc, điều khiển quy trình quét tiện lợi. Một số công cụ quét mạng như YAPS, hay những ứng dụng phân tích mạng mà bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như: Network Magic, DU Meter, AuditAxon, NetLook….

những tính năng chính của Advanced Port Scanner:

– Quét mạng nhanh gọn, xác định cổng TCP đang mở
– Quét theo phạm vi hoặc danh sách cổng tùy chỉnh
– Hiển thị kết quả trên giao diện đồ họa
– Sử dụng công nghệ đa luồng và quét với tốc độ nhanh

 • Advanced Port Scanner 2.5.3869
  (Bản chuẩn cuối) – 23/04/2019 Download
 • Advanced Port Scanner 2.5.3581
  – 05/04/2018 Download
 • Advanced Port Scanner 2.4.2750
  – 09/11/2015 Download
 • Advanced Port Scanner 1.3
  – 28/07/2006 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *