Download Advanced PDF Utilities không lấy phí – Chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF

Lê Thị Thuỷ  update: 30/06/2015

Advanced PDF Utilities không lấy phí là ứng dụng chuyên nghiệp mang lại cho người tiêu dùng đầy đủ những công cụ hữu ích trong việc xem cũng như xử lý, chuyển đổi file PDF được tiện lợi hơn.

Quảng cáo

Advanced PDF Utilities không lấy phí cung ứng tới người tiêu dùng một số công cụ để triển khai xem file PDF tác dụng như: xem thông tin tài liệu, chuyển hướng, phóng to hay thu nhỏ văn bản, thay đổi chiều rộng và chiều cao của trang, di chuyển qua lại giữa những trang bằng nút trên thanh ribbon… hoàn toàn có thể thấy đây là những công cụ rất thiết yếu để người tiêu dùng thao tác được dễ dàng và chủ động khi muốn xem file PDF với dung lượng lớn.

Advanced PDF Utilities Free
Download Advanced PDF Utilities không lấy phí – Phần mềm Chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF

Với Advanced PDF Utilities không lấy phí bạn cũng được hỗ trợ tính năng chuyển đổi tệp tin PDF sang những định dạng hình ảnh và văn bản không giống nhau như: JPEG, BMP, WMF, EMF, EPS, PNG, GIF, TIFF, EMF+, HTML5, TXT, MS WORD. Từ đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chọn những định dạng để triển khai chuyển đổi file PDF nhằm phục vụ tốt cho việc lưu trữ hay xem trên những ứng dụng không giống nhau.

Ngoài ra, Advanced PDF Utilities không lấy phí còn cung ứng tới người tiêu dùng một số công cụ hữu ích cho việc biên tập nội dung file PDF như: phối hợp hai hay nhiều tài liệu với nhau, chia file PDF thành nhiều phần riêng biệt, chia tách theo số trang định sẵn… toàn bộ những công cụ này giúp bạn tạo ra file PDF hoàn chỉnh về mặt nội dung theo kế hoạch được xác đinh từ trước.

Những tính năng chính của Advanced PDF Utilities không lấy phí:


-Hỗ trợ công cụ xem file PDF: xem thông tin tài liệu, chuyển hướng, phóng to hay thu nhỏ văn bản, thay đổi chiều rộng và chiều cao của trang, di chuyển qua lại giữa những trang bằng nút trên thanh ribbon…
-Khả năng chuyển đổi file PDF sang những định dạng: JPEG, BMP, WMF, EMM..
-được chấp nhận phối hợp hay chia tách file PDF.
-Hỗ trợ thiết lập mật khẩu bảo vệ.

  • Advanced PDF Utilities không lấy phí 7.0.4
    (Bản chuẩn cuối) – 29/06/2015 Download
  • Advanced PDF Utilities không lấy phí 6.0.1
    – 10/04/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *