Download Advanced PDF Password Remover – Mở khóa, phá password file pdf

Bùi Minh Quang  update: 05/01/2021

Advanced PDF Password Remover là chương trình được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người tiêu dùng tiến hành mở khóa những tài liệu PDF được thiết lập mật khẩu một cách nhanh gọn mà không làm tác động đến file PDF.

Quảng cáo

Advanced PDF Password Remover có khả năng mở khóa những văn bản được bảo vệ bằng những công cụ như: công cụ RC4-40-bit và 128-bit, mã hóa AES, loại bỏ mã Jscript, mã hóa bằng mật khẩu, chữ ký ký kỹ thuật số… Đây là tính năng rất cần thiết và quan trọng với người tiêu dùng nhằm mở khóa thành công bất kì văn bản PDF nào đang rất cần thiết cho công việc để tiến hành sao chép, in ấn hay chỉnh sửa dữ liệu.Advanced PDF Password Remover
Download Advanced PDF Password Remover – Phần mềm Mở khóa, phá password file pdf

Với Advanced PDF Password Remover bạn cũng hoàn toàn có thể mở khóa cho toàn bộ những phiên bản của Adobe Acrobat mà không gặp bất kì khó khăn nào. Từ đó, người tiêu dùng sẽ chủ động hơn trong việc mở khóa tài liệu PDF mà không cần lo lắng về phiên bản của chúng.

Ngoài ra, Advanced PDF Password Remover còn có ưu thế lớn đó là được chấp nhận xử lý hàng loạt tệp tin PDF cùng lúc một cách nhanh gọn và chính xác. Tính năng mạnh mẽ này giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi phải làm việc với số lượng lớn tệp tin trong vòng thời gian có hạn.

Những tính năng chính của Advanced PDF Password Remover:

-Hỗ trợ mở khóa tệp tin mã hóa bằng công cụ: công cụ RC4-40-bit và 128-bit, mã hóa AES, loại bỏ mã Jscript, mã hóa bằng mật khẩu, chữ ký ký kỹ thuật số…
-Khả năng làm việc với toàn bộ phiên bản Adobe Acrobat.
-Tính năng xử lý hàng loạt tệp tin cùng lúc.

  • Advanced PDF Password Remover 5.0
    (Bản chuẩn cuối) – 03/04/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *