Download Advanced PDF Password Recovery – Phá mật khẩu mã hóa file PDF

Bùi Minh Quang  update: 22/10/2018

Advanced PDF Password Recovery là công cụ được chấp nhận bạn giải thuật những mật khẩu dữ liệu dưới định dạng PDF đồng thời bạn cũng rất có thể chỉnh sửa chúng theo yêu cầu.

Quảng cáo

Bạn đang muốn truy cập dữ liệu định dạng PDF nhưng bạn quên mất mật khẩu bảo vệ. Bạn không thể làm việc với chúng. Phần mềm Advanced PDF Password Recovery sẽ giúp bạn giải thuật mật khẩu, phá khóa những dữ liệu dạng PDF đồng thời bạn cũng rất có thể triển khai thao tác chỉnh sửa như: soạn thảo, in ấn, di chuyển, sao chép trên những tập tài liệu này.

Advanced PDF Password Recovery rất có thể giúp bạn phá khóa một cách nhanh gọn và hiệu không tùy thuộc vào độ phức tạp của mật khẩu. Phần mềm này sử dụng công nghệ Thunder-Table rất có thể giúp bạn phá mật khẩu có dung lượng 40 bit chỉ trong vòng gần đầy 60 giây. Khi sử dụng bạn cũng rất có thể tùy chọn mã luồng cấp thấp tùy từng cấu hình máy tính để triển khai đạt kết quả nhất.

Advanced PDF Password Recovery còn sử dụng thuật toán tiến công brute-force hay tiến công dùng từ điển để giúp bạn lấy lại mật khẩu một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ những tính năng như bỏ những đoạn mã kịch bản Jscript, những trường, chữ ký điện tử…

những tác dụng chính của Advanced PDF Password Recovery:

– Hỗ trợ phá khóa những tài liệu PDF được bảo vệ bởi mật khẩu.
– Sử dụng thuật toán thông minh mang lại kết quả tối đa và nhanh gọn
– Hỗ trợ ghi riêng ở đĩa DVD đồng thời sao chép, di chuyển dễ dàng.

  • Advanced PDF Password Recovery 5.07 build 142
    (Bản chuẩn cuối) – 19/10/2018 Download
  • Advanced PDF Password Recovery 5.05
    – 29/11/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *