Download Advanced PC Tweaker – Bảo trì hệ thống máy tính

Thu Hà  update: 08/08/2020

Advanced PC Tweaker cung ứng một giải pháp toàn diện cho người tiêu dùng Windows để tinh chỉnh hệ thống PC nhằm đạt được hiệu suất tối ưu.

Quảng cáo

Advanced PC Tweaker gồm có những công cụ mạnh mẽ, được chấp nhận sửa chữa những lỗi hệ thống, dọn dep ổ đĩa, quản lý những backup, tối ưu hệ thống và những bộ công cụ ưu việt khác như quản trị những chương trình khởi động, gỡ bỏ những ứng dụng không rất cần thiết và xóa sạch những tập tin vĩnh viễn.

Advanced PC Tweaker quét và sửa chữa những lỗi Registry trên hệ thống PC của bạn, đảm bảo hiệu năng tốt và tin cậy hơn. Ứng dụng chứa những giải pháp cho những lỗi phổ thông trên PC, ví dụ như không thể update được Windows, khóa những plugin nguy hại,.v.v.

Advanced PC Tweaker giúp quét và xóa những tập tin rác khỏi hệ thống, cung ứng nhiều bộ nhớ trống hơn cho ổ đĩa, giúp những ứng dụng chạy nhanh và tác dụng hơn.

Advanced PC Tweaker còn quản lý những tập tin backup, gồm có backup cho những tập tin registry và backup hệ thống.

sau cuối, ứng dụng còn được chấp nhận người tiêu dùng tùy biến những thiết lập hệ thống trải qua những quy mô tối ưu không giống nhau và tinh chỉnh một cách tác dụng hệ thông PC.

những tính năng của Advanced PC Tweaker:

·    Quét và sửa những lỗi Windows
·    Quét và xóa những tập tin rác, tăng bộ nhớ trống
·    Gỡ bỏ những ứng dụng không rất cần thiết
·    Quản lý những tập tin backup
·    Quản lý những chương trình khởi động
 

  • Advanced PC Tweaker 1.0
    (Bản chuẩn cuối) – 05/08/2020 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *