Download Advanced Outlook Repair – Phục hồi dữ liệu cho Outlook

Nguyễn Sang  update: 14/08/2020

Advanced Outlook Repair là ứng dụng được viết với mục đích sửa chữ và phục hồi dữ liệu cho Microsoft Outlook như những email bị hỏng, những thư mục, thư đã gửi cũng như những cuộc hẹn của bạn bằng một phương pháp hiện đại.

Quảng cáo

Advanced Outlook Repair là công cụ khôi phục dữ liệu cho Microsoft Outlook tốt nhất trong những phần mềm cùng loại. Công cụ này hoàn toàn có thể phục hồi, sửa chữa những thư mục cá nhân và biên tập lại những tin nhắn hòm mail của bạn, những bài viết, lịch, cuộc họp, địa chỉ liên lạc hay những danh sách được lưu trong Outlook của bạn trải qua những tập tin bị hỏng.

Advanced Outlook Repair có tỷ lệ phục hồi dữ liệu tốt nhất, nhiều hơn thế nữa bất kì phần mềm cùng loại nào như Inbox Repair và những công cụ sửa chữa PST khác. Với tốc độ quét nhanh gọn và kết quả cao, phần mềm này sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn khôi phục được những dữ liệu quan trọng. Nó hoàn toàn có thể xử lý những tập tin lớn và bảo vệ dữ liệu của bạn tránh được hỏng hóc, mất mát.

Advanced Outlook Repair cung ứng một menu tùy chọn cao, những dữ liệu được phân loại theo mục và dán nhãn rõ ràng, hỗ trợ và phân chia những tập tin PST, khả năng mã hóa và nén cao, phục hồi mật khẩu bảo vệ của tập tin PST, AOR hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng với những mail văn bản đơn giản, những file định dạng RFT và HTML.

những tính năng mới của Advanced Outlook Repair:

-Hỗ trợ Outlook 97, 98, 2000, 2002, Outlook 2003, Outlook 2007 và Outlook 2010.
-Hỗ trợ Windows 95/98/ME/NT/2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows Server 2003/2008 phiên bản 32 bit cũng như 64 bit.
-Hỗ trợ phục hồi những file đính kèm, gồm có hình ảnh và tài liệu và hiển thị trong hộp thư của bạn.
-Hỗ trợ để sửa chữa hầu hết những tập tin PST, khôi phục những Outlook bị xóa, những tập tin dung lượng lớn mà những phần mềm cùng loại khác không làm được.
-Chia nhỏ những file PST lớn thành nhiều file nhỏ hơn, chuyển đổi định dạng những kiểu file không giống nhau.
-Tích hợp với Windows Explorer, bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu sửa chữa dữ liệu trải qua chính giao diện IE một những dễ dàng.

  • Advanced Outlook Repair 4.0.0.0
    (Bản chuẩn cuối) – 22/12/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *