Download Advanced Outlook Express DBX Recovery – Khôi phục Email outlook

Nguyễn Sang  update: 19/02/2016

Advanced Outlook Express DBX Recovery là phần mềm miễn phí có khả năng phục hồi giữ liệu. Phần mềm giúp bạn cũng hoàn toàn có thể khôi phục lại những mail trong Outlook Express bị mất đi một cách nhanh gọn.

Quảng cáo

Advanced Outlook Express DBX Recovery là một phần mềm miễn phí với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.

 Trong giao diện chính của Advanced Outlook Express DBX Recovery bạn chỉ việc mở ra nơi lưu trữ những mail của Outlook Express sẽ hiện lên đầy đủ toàn bộ những mail bị xóa hay bị mất trước đó cùng thông tin của chúng như dung lượng ,người gửi,người nhân và ngày tháng năm gửi đi của mail đó. Nhờ vậy bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm khôi phục những mail đã mất mà không cần khôi phục lại toàn bộ.

Ngoài ra Advanced Outlook Express DBX Recovery còn hoàn toàn có thể giúp bạn phục hồi những mail bi lỗi trong qua trình tải xuống  hay sử dụng.Phần mềm giúp khôi phục những tệp tin đinh kèm của mail để sủa lỗi và khôi phục lại một những hoàn chỉnh

Advanced Outlook Express DBX Recovery có tốc độ phục hồi giữ liệu nhanh,bạn cũng hoàn toàn có thể khôi phục nhiều mail cung một lúc với tốc đọ cao mà không tiêu tốn taig nguyên của hệ thống.

Advanced Outlook Express DBX Recovery hoàn toàn có thể sử dụng trên những hệ điều hành như window XP , window 2000, window vista…

những tính năng chính của Advanced Outlook Express DBX Recovery

Giao diện đơn giản.
Khôi phục những mail bị xóa trong Outlook Express.
Phục hồi những mail bị lỗi
Khôi phục những tài liệu đính kèn mail.

  • Advanced Outlook Express DBX Recovery 3.0
    (Bản chuẩn cuối) – 06/07/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *