Download Advanced key and Mouse Recorder – Ghi và phát lại hoạt động của chuột và bàn phím

Đỗ Bá Hưng  update: 21/02/2019

Advanced key and Mouse Recorder là phần mềm giúp bạn lưu lại những hoạt động gõ phím và click chuột dưới dạng macro, sau đó phát lại dưới những thao tác hoàn toàn tự động để giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với máy tính. Advanced key and Mouse Recorder hiện được ứng dụng rộng rãi trên nhiều hoạt động có tính lặp đi lặp lại trên PC.

Quảng cáo

Giới thiệu Advanced Key and Mouse Recorder

Advanced Key and Mouse Recorder là ứng dụng hữu ích ghi lại hoạt động của bàn phím và chuột giúp người tiêu dùng tiến hành những tác vụ lặp lại khi sử dụng máy tính. Cụ thể như việc bạn cần viết cùng một văn bản hoặc mở những ứng dụng giống như theo từng ngày, phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu của tớ.

advanced key and mouse recorder

Advanced Key and Mouse Recorder – Ghi lại hoạt động của chuột và bàn phím

ưu thế của Advanced Key and Mouse Recorder là nhỏ gọn và rất giản đơn sử dụng, bên cạnh đó nhà sản xuất không quên đính kèm những tài liệu hướng dẫn nhờ đó người tiêu dùng rất có thể dễ dàng sử dụng một cách thành thạo mà không mất thời gian để tìm hiểu những tính năng. Bạn chỉ việc nhấn “Create new Macro” để bắt đầu ghi lại những thao tác của tớ. Ngoài ra, người tiêu dùng rất có thể tạo những macro mới, thêm mô tả, thiết lập một phím tắt để phát lại đồng thời rất có thể tùy chỉnh theo ý muốn của tớ.

là 1 trong chương trình ghi lại mọi hoạt động trên máy tính, Advanced Key and Mouse Recorder hỗ trợ khởi động ứng dụng nhanh hơn. bạn cũng rất có thể mở vài chương trình trong macro, hoạt động này thậm chí còn nhanh hơn cả thao tác trên thực đơn Start của Windows.

advanced key and mouse recorder

Advanced Key and Mouse Recorder cung ứng nhiều tùy chọn cho những hành động lặp lại

Advanced key and Mouse Recorder được cho phép người tiêu dùng lưu lại những thao tác với chuột và bàn phím như: di chuyển chuột, nhấp chuột, tổ hợp phím đã gõ, phím tắt cho những ứng dụng… Với tính năng này bạn cũng rất có thể lưu lại toàn bộ những hoạt động trên những ứng dụng không giống nhau được đầy đủ và chính xác.

Phần mềm Advanced key and Mouse Recorder còn hỗ trợ người tiêu dùng thiết lập lịch trình ghi hoạt động có sẵn như: mỗi ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc tại một thời gian mặc định cụ thể. những bạn sẽ chủ động trong việc ghi hoạt động của chuột và bàn phím và sẽ không bỏ lỡ mất bất kì cú nhấp chuột hay ấn phím nào. Advanced key and Mouse Recorder là chương trình đem về cho người tiêu dùng những công cụ hữu ích trong việc ghi lại những hoạt động trên chuột và bán phím một cách chính xác và thuận lợi.

Bên cạnh đó, phần mềm Advanced key and Mouse Recorder cũng đều có khả năng giúp lưu lại những hoạt động vào một Macro để rất có thể sử dụng và phát lại khi rất cần thiết. bạn cũng rất có thể thêm tên, mô tả chi tiết cho những Macro để phân biệt cũng như sắp xếp được hợp lý. người tiêu dùng cũng rất có thể tạo mật khẩu cho những Macro để ngăn chặn truy cập trái phép từ phía bên ngoài.

Những tính năng chính của Advanced key and Mouse Recorder:

–    Hỗ trợ ghi lại những hoạt động của chuột và bàn phím trên những ứng dụng không giống nhau.
–    Khả năng thiết lập lịch trình cụ thể cho việc ghi lại.
–    Lưu những hoạt động đã được ghi thành một Macro.
–    được cho phép đặt tên, mô tả, mật khẩu bảo vệ cho Macro.

Phần mềm cùng công dụng:

Cũng là phần mềm hỗ trợ ghi lại những thao tác tuy nhiên Mouse Recorder lại chỉ hỗ trợ người tiêu dùng trong việc dùng chuột, người tiêu dùng rất có thể sử dụng Mouse Recorder chọn số lần lặp lại thao tác cũng như seting thời gian delay giữa những lần thao tác, chọn tính năng để máy tính tự động tắt khi hoàn thành quy trình lặp thao tác và tùy chỉnh tốc độ lặp lại của phần mềm, hỗ trợ thao tác phím tắt.

 • Download soft: Mouse Recorder

 • Advanced key and Mouse Recorder 4.6.3
  (Bản chuẩn cuối) – 19/08/2019 Download
 • Advanced key and Mouse Recorder 4.6.2
  – 22/03/2019 Download
 • Advanced key and Mouse Recorder 4.6.1
  – 29/01/2019 Download
 • Advanced key and Mouse Recorder 4.6.0
  – 18/12/2018 Download
 • Advanced key and Mouse Recorder 4.5 build 4489
  – 12/11/2018 Download
 • Advanced key and Mouse Recorder 4.4.4488
  – 04/09/2018 Download
 • Advanced key and Mouse Recorder 4.3 build 4484
  – 23/01/2018 Download
 • Advanced key and Mouse Recorder 4.3 build 4483
  – 05/01/2018 Download
 • Advanced key and Mouse Recorder 4.2.4481
  – 04/07/2017 Download
 • Advanced key and Mouse Recorder 4.1.4479
  – 01/11/2016
 • Advanced key and Mouse Recorder 3.5.1 Build 4476
  – 23/08/2015
 • Advanced key and Mouse Recorder 3.5.0 Build 4475
  – 30/03/2015
 • Advanced key and Mouse Recorder 3.4.0
  – 21/11/2013Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *