Download Advanced Invisible Keylogger Pro – Tường lửa bảo vệ khi duyệt web

Lê Thị Thuỷ  update: 18/01/2017

Advanced Invisible Keylogger Pro là chương trình giám sát tiên tiến sử dụng cho mục đích theo dõi máy tính cá nhân nếu cho người khác sử dụng. Đây là một biện pháp giám sát rất thông dụng và tác dụng hiện nay.

Quảng cáo

Ứng dụng Advanced Invisible Keylogger Pro giúp ghi lại những hoạt động trên máy tính trải qua việc chụp và lưu lại ảnh màn hình máy tính, những hoạt động truy cập web, lưu lại những ứng dụng đã sử dụng, những tổ hợp phím đã được dùng…. Nó còn có khả năng phát hiện và lưu lại mật khẩu người tiêu dùng đã được truy cập vào những tài khoản. toàn bộ những dữ liệu này được lọc và gửi cho người quản trị qua email hoặc vào bộ nhớ clipboard giúp bạn kiểm soát được một cách chặt chẽ quy trình sử dụng Internet từ người khác.Advanced Invisible Keylogger Pro
Download Advanced Invisible Keylogger Pro – Phần mềm Tường lửa bảo vệ khi duyệt web

Phần mềm sử dụng khóa an toàn và hoàn toàn có thể hoạt động ẩn nên việc giám sát là hoàn toàn vô hình và rất khó bị phát hiện. Đây là ưu thế nổi trội của ứng dụng này so với những phần mềm khác cùng tác dụng.

Advanced Invisible Keylogger Pro có giao diện trực quan, thân thiện với người tiêu dùng, đơn giản trong cả đối với những người tiêu dùng không tồn tại nhiều kinh nghiệm.
 
Với những tính năng trên, cùng với việc hoàn toàn có thể hoạt động tốt trên những hệ điều hành Windows XP/Vista/7 Advanced Invisible Keylogger Pro là một giải pháp hữu hiệu cho việc giám sát hệ thông máy tính của bạn.

Tính năng chính của phần mềm Advanced Invisible Keylogger Pro:

 


–    Giám sát máy tính an toàn, tác dụng và vô hình.
–    Chụp ảnh màn hình.
–    Tìm kiếm và lọc những dữ liệu được ghi.
–    Ghi lại những tổ hợp phím đã đươc sử dụng, những chương trình đang chạy, những website đã truy cập.
–    Gửi báo cáo qua email hoặc bộ nhớ clipboard
–    Giao diện trực quan, dễ thiết lập và sử dụng

 Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *