Download Advanced File Protector – Mã hóa, bảo vệ file

Lê Thị Thuỷ  update: 13/06/2016

Advanced File Protector là phần mềm bảo vệ tập tin bất kì trong máy tính của bạn. Với cách bảo vệ độc đáo bằng phương pháp thiết lập một tập tin khóa, phần mềm sẽ đảm bảo an toàn cho mọi thông tin quan trọng, mọi dữ liệu của bạn.

Quảng cáo

Advanced File Protector bảo vệ những tập tin bất kì của bạn với nhiều phương pháp. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp thông thường là thiết lập mật khẩu để bảo vệ. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp thứ hai là tạo ra một tập tin khóa. Chỉ tập tin này mới hoàn toàn có thể giải thuật tập tin mà bạn đã thiết lập bảo vệ.

những tập tin khóa do Advanced File Protector tạo lập hoàn toàn có thể được chép vào những thiết bị di động như USB, đĩa mềm, đĩa CD, những thiết bị nhớ flash khác. Nhờ vậy, việc bảo vệ tập tin tác dụng hơn rất nhiều do việc mở những tập tin được bảo vệ không thể triển khai nếu không tồn tại tập tin khóa.

Phần mềm cũng cung ứng tính năng Key Disaster Recovery phòng trừ trường hợp bạn thất lạc tập tin khóa. Phần mềm sẽ xây dựng lại tập tin khóa này dựa trên những từ khóa mà bạn sử dụng để xây dựng tập tin bảo vệ lúc đầu.

Key Disaster Recovery có khả năng bảo mật cực kì cao do phần mềm sử dụng những thuật toán bảo vệ hiện đại và chất lượng hàng đầu hiện nay. những thuật toán bảo vệ gồm có RSA và AES tốt nhất hiện nay của Rijndael với kích thước từ 64 bit đến 1024 bit.

Advanced File Protector có giao diện đơn giản, dễ dàng thiết lập những bảo vệ tập tin, khả năng bảo vệ cao. Đây là tiện ích thiết yếu để bảo vệ những thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn và tác dụng nhất.

Tính năng của phần mềm Advanced File Protector:

– Sử dụng những thuật toán bảo vệ gồm có RSA và AES tốt nhất hiện nay của Rijndael với kích thước từ 64 bit đến 1024 bit.
– Bảo vệ tập tin bằng mật khẩu.
– Bảo vệ tập tin bằng tập tin khóa.
– Tập tin khóa hoàn toàn có thể được chép vào những thiết bị di động như USB, đĩa mềm, đĩa CD, những thiết bị nhớ flash khác.
– Khôi phục tập tin khóa bị mất.

  • Advanced File Protector 2.2
    (Bản chuẩn cuối) – 03/10/2008 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *