Download Advanced ETL Processor Pro – Chuyển đổi dữ liệu và tự động hóa hoạt động Marketing

Hoàng Gia Bách  update: 25/10/2016

Advanced ETL Processor Pro là công cụ codeless được chấp nhận chuyển đổi một database để nó hoàn toàn có thể tích hợp với những hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác. Ngoài ra nó còn hoàn toàn có thể hỗ trợ tự động hóa hoạt động Marketing của doanh nghiệp.

Quảng cáo

Advanced ETL Processor Pro cung ứng công cụ codeless giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiến hành những thao tác mà không cần thiết phải viết bất kỳ một đoạn code nào.

Chương trình giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể biến đổi định dạng của database sang những định dạng database khác để hoàn toàn có thể tích hợp nó vào bất kỳ một hệ quản trị cơ sở dữ liệu nào. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi những database thành những tập tin excel hoặc word.

Advanced ETL Processor Pro tích hợp với hầu hết những phần mềm quản trị cơ sở hiện nay như: MS Access, DBF, XML, Oracle, MS SQL Server, Interbase hoặc Firebird, MySQL, PostgreSQL, SQLite, MS SQL Server Compact…… Ứng dụng còn có công cụ giúp doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự động hóa quy trình Marketing  như: POP3,  SMTP, FTP. Nó giúp cho qua trình chuyển giao tập tin và gửi email được tiến hành một cách dễ dàng và nhanh gọn.

Advanced ETL Processor Pro được chấp nhận người tiêu dùng nhập những thông tin vào cơ sở dữ liệu từ một tập tin excel. Phần mềm sẽ tự động chuyển đổi dữ liệu, ngày tháng, chuyển nó vào hệ quản trị cơ sở dữ liệu và gửi email cho nhà quản trị.

những tính năng chính của phần mềm Advanced ETL Processor Pro:

-Chuyển đổi định dạng cơ sở dữ liệu
-Tích hợp nhiều hệ  quản trị cơ sở dữ liệu: MS Access, DBF, XML, Oracle, MS SQL Server, Interbase hoặc Firebird, MySQL, PostgreSQL….
-cung ứng công cụ POP3, SMTP và FTP
-Nhập thông tin vào cơ sợ dữ liệu từ một bảng excel

  • Advanced ETL Processor Pro 5.7.6.18
    (Bản chuẩn cuối) – 10/12/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *