Download Advanced Download Planner – Tính toán thời gian download dữ liệu

Thu Hà  update: 17/11/2016

Advanced Download Planner được cho phép người tiêu dùng lập kế hoạch, lịch trình cho việc tải những dữ liệu từ Internet trải qua việc tính toán thời gian chi tiết cho từng lần download. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng dựa vào tốc độ truyền tải của băng thông để hạn định thời giản tải về cho những tập tin.

Quảng cáo

Advanced Download Planner cung ứng cho người tiêu dùng một công cụ để đo tốc độ truyền tải Internet và băng thông, tính toán thời gian download giành cho từng tập tin. Điều này được cho phép bạn căn thời gian để hoàn thành việc download, đặc biệt là khi bạn tải về nhiều tập tin cùng lúc. Mặt khác, trải qua đó, bạn cũng hoàn toàn có thể hẹn giờ tắt máy nếu có việc bận không thể ngồi lại. Những ứng dụng hỗ trợ download nổi tiếng như IDM vẫn chưa tích hợp tính năng này. Tuy nhiên vì IDM có tốc độ tải về khá nhanh nên bạn cũng không mất thời gian chờ đón lâu.

 

download advanced download planner

Advanced Download Planner hoạt động khá đơn giản, chỉ việc bạn cung ứng kích thước củ tập tin cũng như tốc độ truyền tải (hoàn toàn có thể là MB/s hoặc KB/s) tương ứng, ngay lập tức thời gian download sẽ được hiển thị. Tuy nhiên sự chính xác của giá trị này cũng chỉ mang tính nhất tương đối, nhất là khi thiết bị của bạn kết nối 3G hoặc 4G.

Ví dụ nếu bạn sử dụng Youtube Downloader HD để tải video từ Youtube thì thời gian download sẽ tùy thuộc vào: kết nối mạng của bạn, kích thước của video tải về. Thường thì Youtube Downloader HD sẽ tải về những video có dung lượng khá lớn nên việc tải về sẽ mất khá nhiều thời gian, đồng thời kích thước video lớn khiến cho việc tính toán thời gian tải cũng sẽ có sai số lớn hơn.

những tính năng chính của Advanced Download Planner:

– Tính toán thời gian download tập tin
– Đo tốc độ truyền tải
– Lập kế hoặc tải dữ liệu
– Hẹn giờ để tắt máy tính trải qua download
 

  • Advanced Download Planner 1.3
    (Bản chuẩn cuối) – 08/08/2016 Download
  • Advanced Download Planner 1.1
    – 24/07/2016 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *