Download Adobe Reader – Phần mềm đọc file PDF, thêm chú thích tài liệu

Lê Thị Thuỷ  update: 02/02/2021

Adobe Reader là phần mềm đọc file pdf tốt nhất hiện nay trên nền tảng PC, mang đến cho bạn khả năng xử lý và làm việc nhanh hơn với những tài liệu của tôi, dễ dàng để thêm chú thích vào tài liệu của tôi trải qua bộ công cụ comment đầy đủ. Adobe Reader còn mang đến những công dụng tìm kiếm văn bản thông minh, bảo mật tài liệu, ký và gửi biểu mẫu PDF qua những nền tảng không giống nhau.

Quảng cáo
Nội dung bài viết:
1. Adobe Reader là gì?.
2. Link tải.
2. Thủ thuật hay.

1. Adobe Reader là gì?

1.1. Khái niệm: Adobe Reader là phần đọc file PDF trên máy tính.

Adobe Reader được thiết kế hỗ trợ xem và đọc file PDF, ngoài ra phần mềm cũng được trang bị những tính năng, công cụ được chấp nhận người tiêu dùng chuyển đổi PDF sang những định dạng file khác như Word, Excel nhanh gọn, hỗ trợ in văn bản, tạo ghi chú vào PDF, … . Phần mềm đọc file PDF của Adobe tương thích và hoạt động trên hầu hết những nền tảng Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

adobe reader download

Download Adobe Reader 11 mới nhất, Phần mềm đọc file PDF, thêm chú thích tài liệu

1.2. Adobe Reader có gì nổi trội?

*Hỗ trợ đa nền tảng
Phần mềm đọc file PDF hoạt động trên hầu hết nền tảng chính, gồm có: Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

*Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF
Với Acrobat Reader DC, ngoài mở và xem file PDF, bạn cũng rất có thể chỉnh sửa, thêm chú thích cho tài liệu của tôi với cùng 1 loạt những công cụ được tích hợp sẵn, tạo chữ ký số và gửi biểu mẫu, … . 

*Truy cập tài liệu dễ dàng
Acrobat Reader DC được kết nối với Adobe Document Cloud, dịch vụ đám mây của Adobe, được chấp nhận người tiêu dùng truy cập và làm việc với file tài liệu PDF của tôi mọi lúc mọi nơi, thậm chí là truy cập và mở những file này trên những dịch vụ đám mây như Box, Dropbox và Microsoft OneDrive.

adobe reader Taimienphi

Tải Acrobat Reader mới nhất – Phần mềm hỗ trợ mở file PDF miễn phí

*Chuyển đổi định dạng PDF sang Word
Đặc biệt, Acrobat Reader DC cũng hỗ trợ tạo file PDF và xuất file sang những định dạng khác như Word hay Excel. 

*Quản lý những bản update
Sử dụng những công cụ của Adobe và Microsoft để quản lý và triển khai những bản update. Mở rộng công dụng Reader bằng Acrobat SDK miễn phí.

*Hỗ trợ mở nhiều file kích thước lớn cùng lúc
Điểm làm nên sự khác lạ giữa Acrobat Reader so với những phần mềm đọc PDF miễn phí khác là Acrobat Reader hỗ trợ mở nhiều file PDF kích thước lớn cùng lúc.

1.3. Tại sao nên sử dụng Adobe Reader?

Mặc dù có nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ đọc file PDF, thế nhưng Acrobat Reader vẫn là lựa chọn hàng đầu. mặc dù phần mềm đọc file PDF của Sdobe không phải là nhẹ nhất, nhưng được tích hợp và hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích nhất.

thứ nhất, người tiêu dùng rất có thể kế nối Acrobat Reader DC với dịch vụ đám mây để truy cập và chỉnh sửa file tài liệu của tôi. Bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng file khác và ngược lại mà vẫn không thay đổi định dạng file thuở đầu.

Đặc biệt, những phiên bản Adobe Reader được cải tiến và bổ sung thêm những tính năng bảo mật, giao diện được thiết kế đơn giản hóa, dễ sử dụng hơn.

1.4. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Adobe Reader

*Tôi có thiết yếu lập thêm Adobe Reader nếu đã cài Adobe Acrobat không?
Không. Bạn nếu đã thiết lập Adobe Acrobat trên máy tính, bạn không cần thiết phải thiết lập thêm Adobe Reader.

*Windows 10 được tích hợp sẵn Adobe Reader không?
Trên Windows 10, Microsoft tích hợp trình duyệt Edge làm trình đọc PDF mặc định. Tuy nhiên so với những ứng dụng chuyên dụng thì Edge hoạt động không tác dụng. Vì vậy bạn cũng rất có thể tải Adobe Reader về máy và thiết lập để thao tác với những file tài liệu PDF tốt hơn.

*Adobe Acrobat Reader DC và Adobe Reader có phải giống nhau?
DC là viết tắt của cụm “Document Cloud”. Adobe Reader DC là phiên bản mới nhất của Adobe Reader. Ngoài những tính năng được thừa kế từ phiên bản trước, Adobe Reader DC còn được bổ sung thêm tính năng đồng bộ tài liệu giữa những thiết bị dựa trên dịch vụ đám mây.

*những nền tảng, thiết bị hỗ trợ
Adobe Reader hỗ trợ những nền tảng Windows, macOS, Linux và nền tảng di động gồm có Android, iOS.  Trong số đó yêu cầu: Windows 7/8/10, RAM 2GB và macOS 10.9 trở lên, RAM 2GB.

MẹoLink tải Adobe Reader cho Windows, Android

2. Link tải Adobe Reader.

những bạn download Adobe Reader cho Windows, Android theo đường dẫn tại đây:

=> Link tải Adobe Reader cho Windows

=> Link tải Adobe Reader cho Android

3. Một số thủ thuật Adobe Reader hay.

3.1. Hướng dẫn tự động lặp lại khi đọc hết file PDF với Adobe Reader

Bước 1: Mở Adobe Reader
Bước 2: Trên thanh công cụ chọn Edit –> Preferences hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K

tai Acrobat Reader DC

Bước 3: Chọn Full Screen tại cửa sổ Categories ở bên trái, tích “Loop after last page” trong mục Full Screen Navigation tại cửa sổ Full Screen Setup bên phải màn hình.
Click OK để lưu lại thiết lập.

adobe reader moi nhat 2020

Sau khi đã triển khai đầy đủ những thao tác hướng dẫn này, bạn cũng rất có thể thoải mái sử dụng Adobe Reader để xem file PDF trong chính sách toàn màn hình, đọc đến trang cuối của văn bản chương trình sẽ tự động quay quay về trang thứ nhất.

MẹoKhắc phục lỗi “Acrobat failed to load its Core DLL” trên Adobe Reader

3.2. Sửa lỗi “Acrobat failed to load its Core DLL” trên Adobe Reader

Bước 1: thiết lập những phần mềm diệt Virus có uy tín, ở đây bạn cũng rất có thể sử dụng Kaspersky AntiVirus để quét toàn bộ hệ thống và loại bỏ những Rootkit (nếu có).
Bước 2: Click Menu Start –> Control Panel —> Uninstall a program để loại bỏ Adobe Reader, bằng phương pháp nhấn Unistall

tai phan mem pdf ve may tinh

Nếu trong quy trình gỡ bỏ thiết lập, bạn gặp thông báo lỗi “Error 20” thì rất có thể khắc phục bằng phương pháp xem thêm qua bài viết xử lý lỗi Error 20.

Bước 3: thiết lập lại phần mềm trên máy tính.
Sau khi đã triển khai đủ những thao tác trên, bạn đã sở hữu thể sử dụng phần mềm Adobe Reader để đọc file PDF bình thường như trước mà không gặp bất kì sự cố nào.

3.3. Cách lưu lại trang PDF trong Adobe Reader

Mẹolưu lại trang PDF trong Adobe Reader

Bước 1: Mở tài liệu PDF lên bằng Adobe Reader DC. Sau đó vào Edit -> chọn Preferences (đối với máy tính dùng Windows) hoặc là bạn vào Acrobat/Adobe Acrobat Reader ->Preferences (đối với Mac OS). bạn cũng rất có thể sử dụng phím tắt là: Ctrl + K để mở.
Bước 2: Bạn nhấn chuột vào Documents ở phía dưới danh mục ở bên trái.
Bước 3: Tiếp đến, bạn bật tính năng Restore last view settings when reopening documents -> sau đó nhấn chọn vào OK rồi thoát để triển khai ghi nhớ một trang tài liệu PDF.

tai adobe reader dc

Nhìn chung, Adobe Reader là phần mềm hỗ trợ xem và chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ, hiện Adobe Reader đã có mặt trên PC và trên những thiết bị di động với nhiều nền tảng không giống nhau, bạn cũng rất có thể tải Adobe Reader cho iOS, cho Android hay cho Windows Phone… trên Taimienphi.vn để sử dụng nó như một trong những công cụ thiết yếu nên có.

Adobe Reader nay đã update lên phiên bản 11, được đánh giá là một mềm đọc xem file PDF tốt nhất hiện nay, có số lượng người tiêu dùng đông đảo, tương tác với hầu hết những dữ liệu PDF, gồm có cả những form và đa phương tiện. Phiên bản mới nhất cũng mang lại khả năng làm việc tốc độ nhanh hơn khi xử lý file PDF, đồng thời giúp bảo mật hơn và ổn định hơn khi sử dụng những file PDF.

6. Phần mềm hỗ trợ đọc file PDF khác

*Sumatra PDF: Phần mềm đọc file PDF miễn phí và mã nguồn mở Sumatra PDF có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt cực kỳ nhẹ, không sở hữu nhiều tài nguyên hệ thống. 

điểm mạnh của phần mềm là tốc độ mở file nhanh, được tích hợp nhiều phím tắt giúp người tiêu dùng thao tác với tài liệu nhanh hơn, gồm có cả phiên bản thiết lập và phiên bản portable không yêu cầu thiết lập, … .

Ngoài mở và đọc file PDF, Sumatra PDF còn hỗ trợ nhiều định dạng file khác gồm có: ePub, Mobi, XPS, CHM, DjVu, CBZ, CBR, … .

*Foxit Reader: Foxit Reader cũng là giải pháp thay thế Adobe Reader hàng đầu. Đặc biệt, phần mềm đọc file PDF được tích hợp nhiều tính năng mà người tiêu dùng không thể tìm thấy trên Sumatra PDF hay Adobe Reader, gồm có tính năng thêm chú thích tài liệu PDF, chính sách Safe Reading Mode ngăn và loại bỏ những links độc hại trong file tài liệu và quyền kiểm soát tích hợp JavaScript, … .

Phần mềm cũng có thể có sẵn dưới dạng add-on, được chấp nhận người tiêu dùng tích hợp trên menu Windows Explorer và triển khai chuyển đổi PDF sang những định dạng file khác và ngược lại. 

Về giao diện, giao diện Foxit Reader được thiết kế gần giống giao diện MS Office, vì vậy người tiêu dùng không mất quá nhiều thời gian để làm quen.

*PDF X-Change Editor: PDF X-Change Editor gồm có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Trong số đó phiên bản miễn phí được chấp nhận người tiêu dùng xem và chỉnh sửa những file PDF, thậm chí là quét và lưu tài liệu văn bản dưới định dạng PDF trải qua tính năng OCR. 

Bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ mã hóa AES 256-bit, lưu lại trang, … . Duy chỉ có điều là phiên bản miễn phí không hỗ trợ tạo file PDF mới.

Nếu đang đắn đo tìm kiếm phần mềm xem, tạo, quản lý và san sẻ tài liệu PDF thì Adobe Reader đúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 • Adobe Reader 11.0.23
  (Bản chuẩn cuối) – 08/02/2021 Download
 • Adobe Reader 2019.010.20069
  – 20/03/2019 Download
 • Adobe Reader Cho iPhone
  – 25/07/2018 Download
 • Adobe Reader Cho Android
  – 25/07/2018 Download
 • Adobe Reader 2018 18.11.20040.19174
  – 16/10/2017 Download
 • Adobe Reader 11.0.18
  – 26/12/2016 Download
 • Adobe Reader XI
  – 30/11/2016 Download
 • Adobe Reader 2015.020.20039
  – 26/10/2016 Download
 • Adobe Reader File lưu lại trang
  – 09/07/2015 Download
 • Adobe Reader 2015.007.20033
  – 07/04/2015
 • Adobe Reader 11.0.10
  – 09/12/2014
 • Adobe Reader 11.0.9
  – 16/09/2014
 • Adobe Reader 11.0.8
  – 12/08/2014
 • Adobe Reader 11.0.7
  – 13/05/2014
 • Adobe Reader 11.0.6
  – 14/01/2014
 • Adobe Reader 11.0.4
  – 09/10/2013
 • Adobe Reader 11.0.3
  – 14/05/2013
 • Adobe Reader 11.0.2
  – 21/02/2013
 • Adobe Reader 10.1.4
  – 14/08/2012
 • Adobe Reader 10.1.3
  – 11/04/2012Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *