Download Adobe Flash Player – Phần mềm hỗ trợ xem Flash trên trình duyệt

Bùi Minh Quang  update: 16/03/2021

Adobe Flash Player là một trong những trình phát đa phương tiện tiêu chuẩn trên Internet nhờ vào sự đơn giản và độ tin cậy cao. Đặc biệt, Adobe Flash Player liên tục bổ sung những bản update và vá lỗi, nhờ đó, người tiêu dùng rất hiếm gặp phải những lỗi mà không được xử lý nhanh gọn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Adobe Flash Player:

Flash Player chạy những file SWF, là định dạng file Adobe Flash hiển thị đồ họa vector “động” trên web, cũng như được chấp nhận những nội dung đa phương tiện (âm thanh, video, …) hoàn toàn có thể tương tác với người tiêu dùng cuối. những file được tạo sau đó sẽ được phát bằng Adobe Flash Player

Download Adobe Flash Player

Download Adobe Flash Player – Phần mềm hỗ trợ flash cho trình duyệt

2. Tính năng nổi trội của Adobe Flash Player

* Đa nền tảng
Phiên bản Adobe Flash Player mới nhất hỗ trợ hầu hết những phiên bản hệ điều hành, gồm có Windows, Linux, Solaris, macOS cũng như nền tảng di động (Android, iOS, BlackBerry OS và Windows Mobile). 
Ngoài ra Flash Player cũng có thể có sẵn dưới dạng plug-in cho trình duyệt web như Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera, Chrome và Safari.
 
Hỗ trợ nhiều định dạng file
Tính năng nổi trội khác của Flash Player là hỗ trợ nhiều định dạng file dữ liệu (gồm có XML, JSON, AMF, SWF), cũng như định dạng file đa phương tiện (gồm có MP3, FLV, PNG, JPEG, GIF, RTMP, …). 
 
Tính bảo mật được cải thiện
những phiên bản Flash Player mới hơn được bổ sung tính năng HTTP Dynamic Streaming (HDS) giúp cải thiện bảo mật và quyền riêng tư tốt hơn. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ webcam, kết xuất đồ họa, giải thuật video đa luồng và mã hóa phần mềm.
 
Xem video, trò chơi Play mượt hơn 
Adobe Flash Player là trình phát độc lập, tương thích với hầu hết những trình duyệt web. bằng phương pháp thiết lập plug-in Flash Player và bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức những video, hình ảnh sắc nét, và thậm chí là trò chơi Play trực tuyến mượt hơn. 
 
Tải Adobe Flash Player 64bit
 
Tải Adobe Flash Player  cho PC để hỗ trợ xem video trên trình duyệt

3. Tại sao nên sử dụng Flash Player?

Về cơ bản, việc sử dụng Flash Player mang lại cho người tiêu dùng khá nhiều lợi ích. thứ nhất phải nói tới phần mềm có kích thước khá nhẹ, hỗ trợ xem những nội dung trên trình duyệt web chất lượng tốt, tải file nhanh và tiết kiệm băng thông, … . 
 
Đối với nền tảng di động, Flash Player được thiết kế để tận dụng những tính năng vốn có cũng tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm lướt web, xem video nhanh hơn. 
 
Download Adobe Flash Player
 
Tải Adobe Flash Player cho Google Chrome
 

3. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Adobe Flash Player

Sử dụng Adobe Flash có kết quả không?
Flash Player không thể được coi là tiêu chuẩn ngành, phần mềm không thể xử lý những video và hoạt ảnh phức tạp. 
 
Adobe Flash Player có phiên bản miễn phí không?
Flash Player là phần mềm miễn phí, có sẵn cả dưới dạng plug-in có sẵn cho toàn bộ những trình duyệt và nền tảng, hệ điều hành chính. 
 
Windows 10 có hỗ trợ Adobe Flash Player không?
Flash Player được tích hợp sẵn trên trình duyệt Edge cho Windows 10. Vì vậy bạn không rất cần thiết lập Flash Player.
 
những nền tảng, thiết bị hỗ trợ
Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, Adobe Flash Player hỗ trợ hầu hết những phiên bản hệ điều hành chính, gồm có Windows, Linux, Solaris, macOS cũng như nền tảng di động như Android, iOS và BlackBerry OS. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ cả Windows Mobile, đã bị Microsoft khai tử năm ngoái. 
 
Flash Player có hỗ trợ mobile không?
CÓ. Flash Player cũng có thể có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS. Tuy nhiên đáng tiếc là những thiết bị của Táo khuyết không thể hỗ trợ phần mềm. 
 

4. Phần mềm hỗ trợ flash khác

 Unity Web Player
Unity Web Player là công cụ đa nền tảng và IDF, và là giải pháo lý tưởng cho việc trò chơi Play 3D trên trình duyệt. Phần mềm thay thế Adobe Flash Player hiện có sẵn cả phiên bản cho Mac, Windows, plug-in cho trình duyệt, console và ứng dụng cho di động. 
 
Silverlight
Silverlight là công cụ phát triển, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tương tác với những ứng dụng web và ứng dụng di động “mạnh mẽ”. Phần mềm hỗ trợ cả Windows và Mac, và có sẵn cả plug-in cho những trình duyệt được hỗ trợ. 
 
QuickTime
QuickTime là framework đa phương tiện của Apple, có khả năng xử lý hầu hết những định dạng video, hình ảnh, âm thanh, … . 
Ngoài được tích hợp sẵn trên Mac, phần mềm cũng có thể có sẵn cả phiên bản cho những thiết bị iOS. Phiên bản QuickTime 7 hay còn gọi là QuickTime Pro tương thích với cả Windows.
 
Adobe Flash Player có phải phần mềm bạn đang cần tìm kiếm? nhớ là sẻ chia cảm nhận của bạn cho Taimienphi.vn nhé. 

5. Mẹo Sửa lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời

Có nhiều người tiêu dùng khi sử dụng trình duyệt gặp lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời, để khắc phục lỗi này, bạn đọc tìm hiểu thêm bài viết: Sửa lỗi Flash Player bị chặn do lỗi thời

Mẹo thiết lập Abode Flash Player hỗ trợ xem Flash trên web

Bước 1:

Sau khi khởi động file thiết lập, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính.

Trên cửa sổ này hệ thống sẽ yêu cầu người tiêu dùng buộc phải tích vào dòng ô vuông bên cạnh dòng chữ “I have read and agree to the terms of the Flash Player Agreement” để xác nhận rằng người tiêu dùng đồng ý với điều khoản, điều luật mà đội ngũ phát triển đưa ra với việc sử dụng phần mềm này. Sau đó bạn nhấn vào ô “Install”.

download flash player

thiết lập adobe flash

Lỗi phát sinh:

– Không cài được: Trong quy trình cài Abode Flash Player, yêu cầu bạn  không được mở Firefox, nếu mở Firefox thì sẽ xuất hiện 1 thông báo như sau

– Giải quyết: những bạn click vào Quit để thoát quy trình thiết lập và tắt trình duyệt Firefox, sau đó những bạn cài lại từ đầu theo bước 1

tai flash player

Bước 2:

Sau khi nhấn vào ô Install, hệ thống sẽ tự động thiết lập phần mềm Abode Flash Player vào máy tính của bạn.

quy trình này ra mắt trong thời gian ngắn. Sau khi đó, một của sổ mới hiện ra thông báo cho bạn rằng quy trình thiết lập này đã hoàn tất, lúc này bạn có những lựa chọn:

– Allow Adobe to install updates (recommended): được chấp nhận thiết lập update khi có phiên bản mới, và nhà phát hành khuyến khích bạn chọn chính sách này.

– Notify me to install updates: Thông báo cho bạn khi có phiên bản mới.

– Never check for updates (not recommended): Không khi nào kiểm tra phiên bản mới.

Tùy vào tùy chọn của những bạn mà những bạn chọn lựa, ở đây chúng tôi chọn Allow Adobe to install updates (recommended).

sau cuối bạn nhấn nút Done để kết thúc quy trình cài Abode Flash Player

cai adobe flash player

Hoàn thành thiết lập 

adobe player

Ngoài cách thức thiết lập trên, Abode Flash Player còn một số cách thiết lập khác nhưng những phương thức trên đều có một số hạn chế khi chúng đều yêu cầu người tiêu dùng phải kết nối Internet, hoặc không tương thích với cấu hình máy tính của bạn.

Cách thiết lập Abode Flash Player mà chúng tôi giới thiệu trên đây hoàn toàn hữu ích với những ai muốn cài Abode Flash Player nhưng máy tính lại không kết nối Internet và hoàn toàn có thể hạn chế được tối đa những lỗi không đáng có xảy ra.

Với Flash Player, máy tính của người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem video trên những website hỗ trợ định dạng phim là FLV.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chơi những trò chơi Flash trên web dễ dàng. Nếu như ko có Abode Flash Player thì những chương trình trên không thể hoạt động được.

MẹoKhắc phục Adobe Flash Player bị lỗi “đổ vỡ” không xem được Video

Phương án 1: Chọn phiên bản Adobe Flash Player tương thích với hệ điều hành và trình duyệt Web đang sử dụng.

Phương án 2: Chỉnh sửa file cấu hình Adobe Flash Player

Bước 1: Truy cập vào file cấu hình của Flash theo đường dẫn

– Nếu bạn đang sử dụng Win7 32 bit là:C:windowssystem32macromedflash
– Nếu bạn đang sử dụng Win7 64 bit là: C:windowssyswow64macromedflash

Bước 2: Trong danh sách những file có trong thư mục Flash đó, mở và sửa file có tên là mms.cfg

download Adobe Flash Player

Bước 3: Thay đổi nội dung trong file đó như sau:

AutoUpdateDisable=0
SilentAutoUpdateEnable=1
ProtectedMode=0

tai Adobe Flash Player

Sau đó lưu lại, khởi động lại trình duyệt và kiểm tra kết quả.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn những bạn cách khắc phục lỗi Adobe Flash Player bị “đổ vỡ” không xem được video Đoạn Clip. Với thủ thuật nhỏ này, bạn yên tâm xem những bộ phim trực tuyến, những video mà bạn thích…

Với tuổi đời của tớ Adobe Flash Player đã gắn bó với nhiều trình duyệt web nổi tiếng hiện nay như Firefox, tải Coc Coc … giúp người tiêu dùng xem và thưởng thức những video flash, trò chơi flash trên trình duyệt đó. Hầu hết những máy tính hiện nay đều được thiết lập Flash Player, điều đó chứng tỏ tầm tác động của chương trình là lớn thế nào.

Để xem phim, chạy video, hay hiển thị những banner dạng Flash trên trình duyệt thì Adobe Flash Player là công cụ không thể thiếu giành cho bất kỳ người tiêu dùng nào, phần mềm Adobe Flash Player sử dụng trình nén âm thanh và công nghệ giải thuật đa luồng mang đến những trải nghiệm xem Flash thú vị và độc đáo trên nhiều nền tảng.

Phần mềm liên quan

Adobe Shockwave Player hay Flash2X Flash Hunter cũng là những phần mềm có tính năng đọc file flash giống Adobe Flash Player, Trong số đó Adobe Shockwave Player rất hữu ích trong lướt web nhất là những website thiên về giải trí, nghe nhạc, xem phim, phim hoạt hình, games, … và những ứng dụng trực tuyến.

 • Link tải: Adobe Shockwave Player

 • Adobe Flash Player 32.0.0.465
  (Bản chuẩn cuối) – 08/12/2020 Download
 • Adobe Flash Player 32.0.0.453
  – 10/11/2020 Download
 • Adobe Flash Player 32.0.0.445
  – 13/10/2020 Download
 • Adobe Flash Player 32.0.0.433
  – 08/09/2020 Download
 • Adobe Flash Player 32.0.0.414
  – 13/08/2020 Download
 • Adobe Flash Player 32.0.0.403
  – 14/07/2020 Download
 • Adobe Flash Player 32.0.0.387
  – 09/06/2020 Download
 • Adobe Flash Player 32.0.0.371
  – 12/05/2020 Download
 • Adobe Flash Player 32.0.0.363
  – 14/04/2020 Download
 • Adobe Flash Player 32.0.0.344
  – 11/03/2020
 • Adobe Flash Player 32.0.0.330
  – 11/02/2020
 • Adobe Flash Player 32.0.0.321
  – 21/01/2020
 • Adobe Flash Player 32.0.0.314
  – 15/01/2020
 • Adobe Flash Player 32.0.0.312
  – 14/01/2020
 • Adobe Flash Player 32.0.0.303
  – 10/12/2019
 • Adobe Flash Player 32.0.0.293
  – 14/11/2019
 • Adobe Flash Player 32.0.0.291
  – 13/11/2019
 • Adobe Flash Player 32.0.0.270
  – 10/10/2019
 • Adobe Flash Player 32.0.0.255
  – 10/09/2019
 • Adobe Flash Player 32.0.0.238
  – 13/08/2019Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *