Download Adblock Plus for Internet Explorer for Linux – Chặn quảng cáo trên Internet Explorer

Trần Văn Việt  update: 11/08/2020

Adblock Plus for Internet Explorer for Linux là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Internet Explorer, hoạt động trên nền tảng Linux với khả năng chặn quảng cáo xuất hiện khi bạn lướt web. Với ứng dụng nhỏ gọn này, trình duyệt của những bạn sẽ luôn được an toàn và có tốc độ nhanh hơn.

Quảng cáo

Quảng cáo xuất hiện khi lướt web là nguyên nhân làm trình duyệt của bạn trở thành rối mắt, hạn chế việc tiếp cận thông tin, đặc biêt là trên những phiên bản cũ như Internet Explorer. Sử dụng Adblock Plus for Internet Explorer for Linux, những bạn sẽ giải quyết được vấn đề này. Tiện ích này hoạt động trên hệ điều hành Linux.

Adblock Plus for Internet Explorer for Linux có khả năng nhận dạng những tính chất chung của quảng cáo, thường là có nhiều màu sắc và hiệu ứng, để loại bỏ chúng ra khỏi trình duyệt, chặn được cả những loại virus lây nhiễm từ quảng cáo, bảo vệ an toàn cho quy trình duyệt web của bạn.

Adblock Plus for Internet Explorer for Linux có sẵn danh sách đen những loại quảng cáo không giống nhau, giúp bạn loại bỏ chúng ngay lúc xuất hiện. Một số ứng dụng chặn quảng cáo khác trên trình duyệt như: AdwCleaner, Pop Up Blocker, Block YouTube Ads, AdFender…

những tính năng chính của Adblock Plus for Internet Explorer for Linux:

– Chặn quảng cáo trên trình duyệt Internet Explorer
– Hoạt động trên nền tảng Linux
– Phân tích và loại bỏ quảng cáo triệt để
– Tạo danh sách những quảng cáo thường gặp
– Bảo vệ trình duyệt an toàn

  • Adblock Plus for Internet Explorer for Linux 1.0
    (Bản chuẩn cuối) – 13/08/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *