Download Adblock Plus – Chặn quảng cáo trên trình duyệt Chrome

Đỗ Bá Hưng  update: 07/07/2020

Adblock Plus sẽ giúp người tiêu dùng loại bỏ những quảng cáo gây phiền nhiễu trên trình duyệt trên Chrome, mang đến cho bạn một môi trường lướt web trong sáng và an toàn. Tiện ích này cũng đều có khả năng chặn những tên miền chứa phần mềm độc hại, bảo vệ danh tính người tiêu dùng. Adblock Plus giúp loại bỏ nhiều loại quảng cáo không giống nhau và bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập một danh sách những bộ lọc quảng cáo.

Quảng cáo

Adblock Plus có khả năng chặn những quảng cáo gây khó chịu cho người tiêu dùng khi lướt web trên trình duyệt Chrome. Những quảng cáo này không chỉ là che mất những phần nội dung quan trọng bạn cần quan tâm mà còn hoàn toàn có thể chứa những phần mềm độc hại hay virus nếu bạn vô tình click vào. Với tiện ích nhỏ gọn này được tích hợp vào Chrome, tình trạng này sẽ không hề xuất hiện trên trình duyệt của bạn nữa. giống như, AdwCleaner cũng là ứng dụng chặn quảng cáo và bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng AdwCleaner cho hầu hết những trình duyệt thông dụng hiện nay.

 

download adblock plus

Adblock Plus giúp chặn những hình thức quảng cáo như Banners, Video quảng cáo của YouTube, quảng cáo trên Facebook, những Pop-ups….Tiện ích này sẽ chặn những tên miền độc hại, tự động loại bỏ những nút bấm trên social, vô hiệu hóa những theo dõi. người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh bộ lọc quảng cáo bằng phương pháp xem danh sách những bộ lọc, chọn thêm hoặc xóa bộ lọc nếu muốn. Hiện nay để chặn quảng cáo trên Web, nhiều người cũng sử dụng công cụ AdFender với khả năng chặn quảng cáo toàn diện. Ứng dụng AdFender cũng giúp bảo vệ những thông tin cá nhân trực tuyến.

Adblock Plus được đánh giá là tiện ích tuyệt vời và rất rất cần thiết cho trình duyệt của bạn trước tình hình những quảng cáo xuất hiện tràn ngập chứa đựng nhiều nguy hiểm như hiện nay. không chỉ là hỗ trợ cho Chrome, tiện ích này còn hoạt động trên Firefox, Opera, Safari và cả Internet Explorer.

những tính năng chính của Adblock Plus:

– Chặn nhiều loại quảng cáo trên Chrome
– Chặn những tên miền chứa phần mềm độc hại
– Loại bỏ những nút bấm trên social
– Vô hiệu hóa những theo dõi
– Bảo vệ danh tính người tiêu dùng
– Bảo vệ những thông tin cá nhân

 • Adblock Plus cho Mobile
  (Bản chuẩn cuối) – 10/07/2020 Download
 • Adblock Plus Cho Chrome
  – 14/01/2020 Download
 • Adblock Plus Cho Firefox
  – 14/01/2020 Download
 • Adblock Plus 2.7.3 / 2.7.3.4196 Beta
  – 19/07/2016 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *