Download Adblock Browser – Trình duyệt web trên iPhone, Android

Lê Thị Thuỷ  update: 28/08/2017

Ứng dụng Adblock Browser – trình duyệt web trên Smartphone iPhone, SamSung, OPPO … dễ dàng ngăn chặn những popup quảng cáo, ngăn chặn những đoạn quảng cáo một cách kết quả. Sử dụng Adblock Browser trên iOS hay Android giúp bạn lướt web dễ dàng không bị làm phiền bởi những quảng cáo như trước đây nữa

Quảng cáo

tác dụng đặc biệt của trình duyệt này là dễ dàng ngăn chặn những popup quảng cáo, ngăn chặn những đoạn quảng cáo một cách kết quả, trình duyệt này có khả năng hoạt động được trên hầu hết những hệ điều hành không giống nhau như Windows Phone, Mac OS, Android… , Một điều đặc biệt nữa là trình duyệt này được cho phép người tiêu dùng thay đổi, cấu hình những quy tắc chặn để chặn được kết quả nhất những website quảng cáo. Adblock Browser được phát triển, thiết kế và phát hành bởi hãng Eyeo, một trong những hãng phát triển phần mềm công nghệ nổi tiếng trên toàn cầu. Adblock Browser được cung ứng hoàn toàn miễn phí tới người tiêu dùng, người tiêu dùng chỉ việc tải về seting, Adblock Browser cũng hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ không giống nhau cho người tiêu dùng lựa chọn những thao tác, những sử dụng cũng được gợi ý để người tiêu dùng dễ hiểu, dễ thao tác.Adblock Browser
Download Adblock Browser – Trình duyệt web trên iPhone, Android

Sử dụng trình duyệt này người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được tối đa dung lượng web khi duyệt web, theo như giới thiệu của hãng Eyeo sử dụng Adblock Browser người tiêu dùng rất có thể tiết kiệm được 60% dung lượng web, điều này giúp người tiêu dùng sử dụng Internet bằng những dịch vụ 3G tiết kiệm được tối đa tài chính cho mình,  khi tiết kiệm được dung lượng Web điều đó tức là sẽ cải thiện được tốc độ web, những bạn sẽ vào được website, xem được nội dung mình mong muốn một cách nhanh gọn, dễ dàng hơn.

Firefox Focus cho Android cũng là trình duyệt web với tính năng chặn quảng cáo trên những thiết bị di động, đồng thời giúp bảo vệ tính riêng tư của bạn, trong những trường hợp rất cần thiết, Firefox Focus cho Android cũng rất có thể giúp bạn xóa khỏi lịch sử trình duyệt.

Một điều thú vị nữa ở trình duyệt Adblock Browser là nó giúp tiết kiệm pin của những thiết bị, theo thí nghiệm, sử dụng Adblock Browser người tiêu dùng rất có thể tiết kiệm được 20% pin, đồng thời một điểm cộng cho trình duyệt này là người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể kích hoạt và loại bỏ những tính năng như chặn web, duyệt web ẩn danh… của trình duyệt bất kỳ khi nào người tiêu dùng muốn. không chỉ có chặn những popup quảng cáo, cải thiện tốc độ web, tiết kiệm pin, Adblock Browser còn hỗ trợ chặn những chương trình độc hại, chặn những mã độc hại trên web, bảo đảm thông tin của người tiêu dùng một cách kết quả nhất, chương trình tự động đưa ra cảnh báo khi trên website tồn tại những mã độc, tự động chặn những website có nội dung không mong muốn một cách kết quả. Hiện nay có không ít trình duyệt hỗ trợ cả trên máy tính và di động, Trong số đó nổi trội có Google Chrome, Firefox. Nếu bạn đang sử dụng 1 trong 2 trình duyệt Google Chrome hay trình duyệt Mozilla Firefox trên di động thì rất có thể download Adblock Browser để trải nghiệm những tính năng thú vị mà nó mang đến cho bạn.

Không ai phủ nhận sự tiện ích Adblock Browser mang lại cho người tiêu dùng, với nó những bạn cũng rất có thể yên tâm duyệt web, tránh sự làm phiền của những chương trình, những đoạn quảng cáo khi đang trò chơi Play, khi đang đọc báo,… Nó cũng đảm bảo những thông tin mật của người tiêu dùng khi duyệt web, nếu không thích những bạn cũng rất có thể vô hiệu hóa nó bất kể khi nào, Trình duyệt này cũng có thể có giao diện cách sử dụng khá đơn giản, được cho phép người tiêu dùng thay đổi, cấu hình quy tắc chặn web, Tóm lại, Adblock Browser là một tiện ích trình duyệt nên sử dụng trên Smartphone. Khi hoạt động Adblock Browser cũng không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ điều này giúp Smartphone của bạn chạy ổn định, không tác động tới những ứng dụng đang chạy.

  • Adblock Browser (cho iPhone)
    (Bản chuẩn cuối) – 10/09/2015 Download
  • Adblock Browser (cho Android)
    – 10/09/2015 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *