Download Ad Aware miễn phí Antivirus – Diệt virus, phần mềm quảng cáo độc hại

Hoàng Gia Bách  update: 14/12/2015

Ad Aware miễn phí Antivirus là một trong những chương trình phần mềm hỗ trợ người tiêu dùng tiêu diệt virus trên hệ điều hành windows, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn loại bỏ những chương trình, mã độc hại khỏi máy tính. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người tiêu dùng tạo lá chắn, tường lửa khi duyệt web.

Quảng cáo

Ad-Aware miễn phí Antivirus là giải pháp bảo vệ an toàn cho máy tính giúp bạn phát hiện và loại bỏ những phần mềm gián điệp, Virus, Trojan, Dialers, Rootkit, Bots… ẩn nấp trên những vị trí không giống nhau của máy tính, nhờ vậy, máy tính của bạn luôn được bảo vệ an toàn, tránh những tình trạng ăn cắp dữ liệu, thông tin của những Hacker chuyên nghiệp.

 

Những cải tiến mới của Ad Aware miễn phí Antivirus 11.5.202:

– Cải thiện hiệu suất diệt virus, spyware
– Cải thiện giao diện quản lý ứng dụng
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới: Croatian, Japanese …

Giống như những phần mềm diệt virus thông thường khác, Ad-Aware miễn phí Antivirus+ cũng cung ứng cho bạn nhiều lựa chọn về những chính sách quét không giống nhau, bạn cũng hoàn toàn có thể quét toàn bộ hệ thống hoặc chọn lựa từng vị trí cụ thể trong ổ cứng để quét Virus. Chương trình có tính năng tự động update những phần mềm độc hại mới nhất trên thị trường, vì vậy, sẽ loại bỏ toàn bộ những mối nguy hại được phát hiện.

Ad-Aware Free Antivirus
Download Ad-Aware miễn phí Antivirus – Phần mềm diệt virus, ngăn chặn phần mềm quảng cáo độc hại

Ad-Aware miễn phí Antivirus sẽ giúp bạn loại bỏ những mối nguy hại lây lan trong quy trình truy cập Internet, được chấp nhận bạn tùy chỉnh thiết lập lịch làm việc của chương trình, và nhiều tính năng khác nữa.

Tính năng chính của Ad-Aware miễn phí Antivirus:

– Phát hiện và loại bỏ những mối nguy hại tác động đến máy tính.

Nhờ việc tích hợp công nghệ chống phần mềm gián điệp mạnh mẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ Virus, phần mềm gián điệp, Trojan, Worm, Dialers, Bots, Rootkits… bảo vệ an toàn cho toàn bộ hệ thống, cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

– Bảo vệ dữ liệu quan trọng, thông tin cá nhân.

Ad-Aware miễn phí Antivirus có khả năng phát hiện ngay lập tức những phần mềm độc hại ẩn nấp dưới dạng những ứng dụng vô hại, xâm nhập để lấy cắp những thông tin cá nhân cũng như những dữ liệu quan trọng, bảo vệ máy tính kết quả trong thời gian thực, chấm hết mọi hoạt động của những file đáng ngờ và ngăn chặn những mã độc hại đang từng bước xâm nhập sâu hơn vào hệ thống.

– Loại bỏ những mối nguy hại mới nhất trên thị trường.

Chương trình có cơ chế tự động update những loại Virus và những mối nguy hại mới nhất đang xuất hiện trên thị trường, vì vậy, tiện ích hoàn toàn có thể loại bỏ những mối nguy hại ngay trong lúc nhận thấy sự hiện diện của chúng.

– Tiêu diệt Rootkit.

Tiện ích giúp bạn chống lại những mối nguy hại tiềm tàng những cuộc tiến công vô hình dưới dạng những file và những thư mục ẩn, làm tác động đến hệ thống máy tính.

– Tùy chỉnh thiết lập thời gian làm việc của chương trình.

Chương trình được chấp nhận bạn tùy chỉnh thiết lập thời gian làm việc, bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh để ứng dụng khởi động ngay trong lúc máy tính hoạt động hoặc tiến hành công việc trong vòng thời gian cụ thể đã được thiết lập từ trước đó.

– Bảo vệ hệ thống khi tải dữ liệu về máy tính.

Ad-Aware miễn phí Antivirus+ sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ toàn bộ những mối nguy hại kèm theo những ứng dụng được tải về từ Internet về máy tính. Một thông báo sẽ được hiển thị ngay trong lúc phát hiện có mối nguy hại để bạn có cách đối phó với chúng.

– Sửa chữa những thành phần bị hư hỏng do Virus phá hoại.

tác dụng dọn dẹp máy tính thông minh của chương trình sẽ loại bỏ những mối nguy hại và khôi phục những thành phần trong máy tính bị hư hại do Virus, Rootkits tiến công.

– Quét những thiết bị lưu trữ ngoài.

Không những quét những thành phần trong máy tính, Ad-Aware miễn phí Antivirus+ còn có khả năng quét những thư mục trên những thiết bị lưu trữ ngoài đang kết nối với máy tính như USB, thẻ nhớ Flash, ổ cứng di động…

 • Ad Aware miễn phí Antivirus 11.9.696.8769
  (Bản chuẩn cuối) – 10/12/2015 Download
 • Ad Aware miễn phí Antivirus 11.7.485.8398
  – 26/06/2015 Download
 • Ad Aware miễn phí Antivirus 11.6.306.7947
  – 10/03/2015 Download
 • Ad Aware miễn phí Antivirus 11.5.202
  – 19/12/2014 Download
 • Ad Aware miễn phí Antivirus 11.4.6792.0
  – 16/10/2014 Download
 • Ad Aware miễn phí Antivirus 11.3.6321.0
  – 28/08/2014 Download
 • Ad Aware miễn phí Antivirus 11.2.5952
  – 03/06/2014 Download
 • Ad Aware miễn phí Antivirus 11.1.5152.0
  – 12/12/2013 Download
 • Ad Aware miễn phí Antivirus 11.0.4555.0
  – 08/11/2013 Download
 • Ad Aware miễn phí Antivirus 10.5.3.4405
  – 21/06/2013Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *