Download Active Hard Disk Monitor – Kiểm tra ổ đĩa cứng

Hải Yến  update: 17/09/2013

Active@ Hard Disk Monitor là ứng dụng được thiết kế giúp bạn theo dõi tình trạng ổ đĩa cứng, phát hiện những sự cố xảy ra để bạn có biện pháp ngăn chặn kịp thời, tránh việc ổ cứng bị hỏng khiến cho toàn bộ dữ liệu bị mất.

Quảng cáo

Active@ Hard Disk Monitor giúp bạn theo dõi thường xuyên quy trình hoạt động cũng như tình trạng “sức khỏe” của ổ đĩa cứng. Nhờ việc tích hợp công nghệ S.M.A.R.T mà chương trình hoàn toàn có thể theo dõi và phát hiện những lỗi sự cố xảy ra cho ổ cứng. Khi phát hiện có sự cố, chương trình sẽ gửi thông báo cảnh báo (Email, thông báo pop-up), nhờ đó mà bạn biết và có những biện pháp kịp thời để ngăn chặn việc ổ cứng bị hỏng, mất toàn bộ dữ liệu.

Active@ Hard Disk Monitor sẽ tự động quét toàn bộ những ổ đĩa có trong hệ thống máy tính, hiển thị những thông tin, những sự cố gây nguy hại cho ổ đĩa trên màn hình. Bạn cũng hoàn toàn có thể biết được nhiệt lượng tỏa ra của những ổ đĩa nhờ vào hình tượng nhiệt độ mà chương trình cung ứng. những thông tin của ổ đĩa gồm có Serial, Model.. đều được hiển thị chi tiết.

Tính năng chính của Active@ Hard Disk Monitor:

– Theo dõi, tình trạng “sức khỏe” của ổ đĩa cứng.

– Tích hợp công nghệ S.M.A.R.T.

– Phát hiện những sự cố xảy ra trong máy tính.

– Gửi thông báo là Email, thông báo pop-up mỗi khi có sự cố xảy ra.

– Hiển thị nhiệt lượng của ổ đĩa.

– Theo dõi tình trạng từ máy tính ở xa.

– Tự động làm việc khi máy tính được khởi động.
 

  • Active Hard Disk Monitor 3.1
    (Bản chuẩn cuối) – 02/11/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *