Download Active File Compare – Quản lý, so sánh file

Diệu Hương Giang  update: 15/08/2020

Active File Compare là phần mềm chuyên dụng để so sánh và đồng bộ những tài liệu bằng văn bản. Chương trình có công cụ hiển thị báo cáo trên hai cửa sổ song song rất trực quan và dễ sử dụng.

Quảng cáo

Active File Compare có khả năng phân tích và so sánh văn bản mạnh mẽ, chính xác nhờ những thuật toán tiên tiến. Nội dung tập tin được quét nhanh gọn và báo cáo kết quả đến người tiêu dùng trải qua hệ thống hai cửa sổ song song (side-by-side), những dòng không giống nhau được khắc ghi bằng màu sắc riêng biệt dễ dàng nhận biết. Nhờ vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể theo dõi và xử lý tốt nhất những nội dung văn bản này. Chương trình hoàn toàn có thể làm việc với tập tin từ nhỏ đến lớn hoặc đồng thời với cùng một số lượng lớn tập tin.

Chương trình đặc biệt thích hợp cho việc quản lý mã nguồn và lập trình. Phần mềm hỗ trợ so sánh và chỉnh sửa những ngôn ngữ lập trình C + +, C #, Java, Visual Basic, Delphi, Object Pascal, SQL, Perl, Assembler, Fortran , FoxPro, thậm chí HTML, PHP, XML, INI và những tập tin BAT. Lập trình viễn sẽ dễ dàng và nhanh gọn hơn trong việc phát hiện thay đổi hoặc sai sót trong nội dung mã nguồn.

Ngoài ra, Active File Compare còn cung ứng một số tính năng như so sánh những tập tin tồn tại trong Zip, Tar, gzip, chỉnh sửa, sắp xếp, lọc tập tin sau so sánh, chèn dòng, tìm kiếm văn bản… người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể triển khai đồng bộ hóa nội dung những văn bản nhanh gọn và dễ dàng.

những tính năng chính của Active File Compare:


– So sánh những tập tin văn bản.
– Đồng bộ hóa nội dung.
– Hỗ trợ làm việc với mã nguồn và ngôn ngữ lập trình.
– cung ứng những tính năng chỉnh sửa tập tin.
 

  • Active File Compare 20 Beta 1
    (Bản chuẩn cuối) – 17/03/2006 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *