Download Active E Book Compiler – Tạo, chỉnh sửa Ebook điện tử

Lê Thị Thuỷ  update: 11/08/2020

Active E-Book Compiler là một phàn mềm thông minh và mạnh mẽ được cho phép bạn tạo ra một cuốn ebook điện tử của riêng mình. Active E-Book Compiler được tạo ra để cung ứng cho bạn những giải pháp tốt nhất để hoàn toàn có thể tạo thành một cuốn sách điện tử. bạn cũng hoàn toàn có thể đọc bài viết dưới đây để nắm vững hơn về công dụng của phần mềm này.

Quảng cáo

Active E-Book Compiler là một phần mềm đơn giản và tiện lợi được cho phép bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra một cuốn sách điện tử một cách cực kì dể dàng. Điểm đặc biệt với Active E-Book Compiler bạn không rất cần thiết phải có một công cụ hay một phần mềm tiện ích nào khác để hoàn thành cuốn sách điện tử của chính mình.

Active E-Book Compiler sẽ cho bạn dùng thử trước khi hoàn toàn có thể mua phần mềm để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên với phiên bản dùng thử này người tiêu dùng sẽ không thể sử dụng được toàn bộ tính năng của phần mềm tuy, nhưng Active E-Book Compiler vẫn được cho phép bạn tạo ra được một cuốn ebook của tớ.

Với Active E-Book Compiler bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra bao nhiêu sách điển tử cũng được và bạn cũng hoàn toàn có thể đặt được một số mã HTML vào trong cuốn sách của bạn.

Active E-Book Compiler cũng được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể xuất bản file sách của tớ thanh một định dạng nhất định và hoàn toàn hoàn toàn có thể đánh giá lại mà không cần bất kỳ một công cụ trợ giúp nào để đọc file đó.Hơn nữa Active E-Book Compiler được cho phép bạn cũng hoàn toàn có thể đặt mật khẩu cho những cuốn ebook của tớ,ngăn chặn hành vi trộm cắp, sao chép tài liệu.

Điểm đặc biệt Active E-Book Compiler được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể chèn tên thương hiệu, link website… vào cuốn sách. Qua đó giúp thúc đẩy website, thương hiệu của bạn phát triển.

Phần lớn những ý kiến phản hồi về Active E-Book Compiler đều cho thấy đây là một phần mềm rất tốt và đáng để sử dụng. Vì thế bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm mua phần mềm này về để sử dụng. Với mức phí là 49,95$ USD được cho là cũng không quá đắt để có được một phần mềm tiện lợi như thế.

Một số tính năng của Active E-Book Compiler


Không giới hạn ebook : Tạo như nhiều E-Books như bạn muốn.

Dễ dàng lưu lại: Mỗi E-Book là một chương trình Windows khép kín. bạn cũng hoàn toàn có thể phân phối chúng trên bất kỳ phương tiện truyền thông mà bạn thích, gồm có cả Internet tải về, bằng e-mail, đĩa mềm, CD-ROM, ổ đĩa Zip.

cực kì dễ dàng để sử dụng: giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng những nút và meny. Giúp bạn làm việc với chương trình một cách nhanh gọn và dễ dàng.

Khả năng tương thích: Active E-Book Compiler tạo ra những Ebook tương thích giống như trình duyệt Internet Explorer. Điều này có nghĩa cuốn sách của những bạn sẽ phổ biến hơn khi lưu trữ trên mạng.

Internet Linking: Sử dụng tính năng HTML tiêu chuẩn để gồm có những link đến những website có liên quan trong E-Book. Khi người tiêu dùng nhấp chuột vào một link đến một website. … Và có, bạn thậm chí hoàn toàn có thể link đến website của riêng bạn để lôi cuốn lưu lượng truy cập.

Tính năng kiểm tra mạnh mẽ: Kiểm tra lại những lỗi được tạo ra trong quy trình biên tập Ebook như vậy hoàn toàn có thể giúp bạn kịp thời sửa chữa trước khi xuất bản.

Lưu dự án công trình của bạn: Không giống như một số những trình biên dịch khác mà bạn không cần thiết phải tái đầu vào toàn bộ những thiết lập của bạn mỗi khi bạn muốn tạo ra một phiên bản mới của một E-Book. Đơn giản chỉ việc lưu toàn bộ những thiết lập của bạn – và tiếp tục sau đó bất kể lúc nào bạn đã sẵn sàng.

Bảo vệ HTML: bạn cũng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa nó hoàn toàn hoặc được cho phép truy cập đến một menu hạn chế (không gồm có View Source). Điều này giúp bảo vệ nguồn HTML của bạn và tránh được những hacker hoàn toàn có thể ăn trộm tài nguyên của bạn.

Xây dựng thương hiệu: Mỗi Ebook mà bạn tạo ra gồm có tên của bạn, tên công ty của bạn, thông báo bản quyền của bạn, và thậm chí một link đến website của bạn – và địa chỉ e-mail của bạn.

Độc đáo số Serial: Mỗi E-Book gồm có một số duy nhất. Điều này cung ứng cho bạn một cách khác để theo dõi, quản lý và phân phối.

Viral Marketing: bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra và cho đi miễn phí Ebook, và được cho phép người khác làm như vậy. Như
Vậy cuốn Ebook của những bạn sẽ được nhiều người biết đến và phân phát được đến nhiều nơi hơn.

  • Active E Book Compiler 4.22
    (Bản chuẩn cuối) – 05/07/2007 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *