Download Active Desktop Calendar 64 bit – Tạo Ghi chú, nhắc nhở trên màn hình

Nguyễn Cảnh Nam  update: 21/02/2021

Active Desktop Calendar là phần mềm tạo ghi chú, nhắc nhở thông báo dựa theo lịch trên màn hình máy tính, chương trình như một cuốn lịch ngày giúp bạn xem ngày tháng năm ngay trên màn hình bên cạnh đó bạn còn được cung ứng thêm một số tính năng khác như tạo ra những ghi chú, thông báo nhắc nhở cho những cuộc hẹn, tạo và lưu địa chỉ liên lạc…

Quảng cáo

Giới thiệu Active Desktop Calendar

Active Desktop Calendar được cho phép người tiêu dùng ghi những cuộc hẹn, ngày quan trọng, địa chỉ, công việc phải làm….như một cuốn sổ tay. người tiêu dùng hoàn toàn có thể ghi trực tiếp vào trong ngày tháng hoặc những ghi chú cũ hiện trên màn hình. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tùy ý chọn phông nền, phông chữ, màu sắc, kiểu, thiết lập ngày tháng…. cho những ghi chú của tớ.

active desktop calendar 64 bit

Download Active Desktop Calendar – Tạo Ghi chú, nhắc nhở trên màn hình

người tiêu dùng hoàn toàn có thể cho những ghi chú xuất hiện trên màn hình máy tính hoặc thiết lập để ẩn nó đi. Active Desktop Calendar cũng được cho phép người tiêu dùng tùy chọn số lượng ghi chú được xuất hiện trên màn hình, thiết lập thời gian nhắc nhở và nhắc lại cho những cuộc hẹn. Phần mềm tích hợp với những ứng dụng khác trong Windows như: Outlook, Outlook Express và Windows Địa Chỉ Book để hoàn toàn có thể lấy những thông tin địa chỉ liên lạc trực tiếp từ những ứng dụng đó. Ngoài ra còn được cho phép người tiêu dùng in những ghi chú ra giấy hoặc san sẻ qua mạng nội bộ.

Active Desktop Calendar là phần mềm được tương tác với nền tảng máy tính để bàn nó hoàn toàn có thể tích hợp với ứng dụng quản lý mail outlook để để hiện những cuộc hẹn và công việc của tớ trên màn hình, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tổ chức cơ sở dữ liệu theo những lớp không giống nhau, và san sẻ chúng với đồng nghiệp, bè bạn trải qua mạng địa phương.

active desktop calendar 64 bit

Active Desktop Calendar còn cung ứng nhiều giao diện làm đẹp cho màn hình PC

Việc viết những ghi chú, tạo cuộc hẹn giúp bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành công việc của tớ khoa học nhất, bởi bạn cũng hoàn toàn có thể lưu giữ những ý tưởng, sáng tạo của tớ, lên lịch về những cuộc hẹn, thông báo sinh nhật trải qua tính năng nhắc nhở hay lưu danh sách liên hệ của bè bạn, Active Desktop Calendar là một trong những phần mềm hoàn toàn có thể tiến hành công việc này của bạn tạo ra môi trường thuận lợi nhất để quản lý công việc của tớ.

Active Desktop Calendar còn hoàn toàn có thể lặp lại thông báo nhắc nhở trước đó hoặc hẹn giờ báo thức cho bạn chương trình được cho phép bạn nhấn trực tiếp vào trong ngày tháng mà mình thích thiết lập nhắc nhở hoặc nhiệm vụ đã tạo ra trước đó để thiết lập công việc của tớ, bên cạnh đó nó được nhắc nhở ở cơ chế bình thường, xem trên máy tính hoặc để ẩn nó.

Active Desktop Calendar tiến hành in dữ liệu dễ dàng, bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chọn ngày để in công việc hay ghi chú của tớ ra giấy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể in thông tin địa chỉ liên lạc của tớ từ nhập địa chỉ với Outlook, Outlook Express và Windows Địa Chỉ Book.

Active Desktop Calendar được hỗ trợ Google Calendar trải qua kết nối với địa chỉ liên lạc của người tiêu dùng, bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể nhập khẩu và xuất khẩu dữ liệu với nhiều định dạng không giống nhau, việc sử dụng phần mềm nhắc nhở Active Desktop Calendar giúp bạn cũng hoàn toàn có thể lưu trữ và quản lý công việc của tớ khoa học nhất, mang lại nhiều lợi ích trong công cụ văn phòng.

Những tính năng chính của Active Desktop Calendar

– Tạo ghi chú, nhắc nhở trên máy tính để bàn
– Hỗ trợ Google Calendar để xem ngày tháng
– In dữ liệu dễ dàng
– Lặp lại thông báo nhắc nhở, tạo báo thức
– Nhắc nhở cuộc hẹn, tạo danh sách liên hệ

Phần mềm cùng tác dụng

ATnotes cũng là một trong những phần mềm ghi chú nhắc nhở được đánh giá cao với khả năng tùy chỉnh những ghi chú rất linh hoạt, phần mềm ATnotes hỗ trợ nhiều phím nóng do người tiêu dùng thiết lập.

  • Download soft: ATnotes

 

  • Active Desktop Calendar 64 bit 7.96
    (Bản chuẩn cuối) – 29/11/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *