Download Action Timer – Tự động tắt máy tính

Hoàng Gia Bách  update: 26/01/2014

Action Timer là phần mềm hẹn giờ tắt mở chương trình và cả hệ điều hành rất đa năng. Ứng dụng này rất có thể kiểm soát toàn bộ những quy trình đang chạy trên hệ thống, tạo và báo cáo những công việc cần làm, nhắc nhở, gửi email tác dụng. Tính năng này giúp bạn bảo vệ máy tính, tiết kiệm năng lượng cho hệ thống.

Quảng cáo

Action Timer tích hợp đa công dụng trong việc hẹn giờ tắt và khởi động máy tính, những quy trình đang chạy. Giao diện của chương trình phân chia thành những thẻ giúp bạn cũng rất có thể xem trạng thái của ứng dụng, xem những công việc đang làm, xem báo cáo kết quả, thao tác nhanh với máy tính, xem thông tin quy trình thật chi tiết giúp bạn hẹn giờ nhắc việc gửi mail tác dụng.

Action Timer có khả năng hẹn giờ thao tác với hệ thống, bật màn hình tự động, xem,chỉnh sửa, tạo mới danh sách công việc trong một danh sách cụ thể. Bên cạnh đó, công cụ này còn hiển thị những hình tượng trên mỗi công việc để bạn biết trạng thái của nó. Phần thiết lập còn được chấp nhận Phát âm thanh và Gia hạn thời gian đối với những tác vụ.

Action Timer hỗ trợ triển khai nhiều công việc trong một thời điểm giúp bạn kiểm soát được toàn bộ những quy trình trên hệ thống, để tránh lãng phí năng lượng, tài nguyên máy tính. những công việc được triển khai hoàn toàn tự động và mang lợi lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

những tính năng chính của Action Timer:


– Hẹn giờ tắt máy tính tự động
– Quản lý những quy trình đang chạy trên hệ thống
– Bật màn hình tự động
– Xem, chỉnh sửa, tạo mới danh sách công việc
– Hẹn giờ nhắc việc, gửi mail tác dụng.
 

  • Action Timer 2010
    (Bản chuẩn cuối) – 23/01/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *