Download AcroPano Photo Stitcher – Chỉnh sửa, ghép ảnh, thêm hiệu ứng ảnh

Trần Văn Việt  update: 12/09/2018

AcroPano Photo Stitcher là phần mềm chỉnh sửa ảnh với những tính năng phong phú, thêm những hiệu ứng đẹp cho ảnh của bạn để cá nhân hóa cũng như nâng cao chất lượng ảnh. Với AcroPano Photo Stitcher bạn cũng hoàn toàn có thể biến những Tấm hình chụp của tớ thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Quảng cáo

  AcroPano Photo Stitcher là một phần mềm  đơn giản, với đầy đủ đủ những ứng dụng giúp cho bạn tạo lên những khung hình tuyệt đẹp.

  Với AcroPano Photo Stitcher bạn phải định hình trước một khung hình toàn cảnh , sau đó bằng những thao tác đơn giản của chính sách tự đông giúp bạn ghép những bức hình rời rạc lại với nhau vào khung hình sao cho có một sự hợp lý nhất định .

  Tất nhiên AcroPano Photo Stitcher cũng được chấp nhận bạn tự điêù chỉnh như sắp xếp bằng tay xoay hình ảnh hay chỉnh màu sắc ánh sang độ sắc nét của khung hình qua đó tạo lên một Tấm hình cỡ lớn đầy ấn tượng.

  AcroPano Photo Stitcher hoàn toàn có thể ghép những hình ảnh với nhiều loại định dạng không giống nhau như JPEG, TIFF, GIF và PNG về một loại định dạng khi bạn xuất ảnh ra hay lưu trữ nó.
 
   AcroPano Photo Stitcher thích hợp cho những hệ điêu hành phổ biến như: Windows 98 Windows XP  Windows 2000 hay cao cấp hơn là  Windows 7.

những tính năng chính của AcroPano Photo Stitcher

– Tự động ghép ảnh.
– Sử dung mọi loại định dạng ảnh,
– được chấp nhận sử dụng nhiều ảnh cùng lúc.
– hoàn toàn có thể ghép ảnh theo mọi phương.
– chính sách ghép ảnh băng tay
 

  • AcroPano Photo Stitcher 2.1.4
    (Bản chuẩn cuối) – 08/06/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *