Download Acronis Disk Director – Quản lý phân vùng ổ cứng

Bùi Minh Quang  update: 08/08/2020

Acronis Disk Director giúp bạn quản lý những phân vùng hệ thống kết quả, đồng thời kiểm soát tốt hơn những công dụng trên ổ đĩa cứng. Phần mềm này có khả năng phục hồi sửa chữa những phân vùng bị hỏng do bạn,vị virut hay phần mêm độc hai phá hoại …

Quảng cáo

Acronis Disk Director là một phần mềm quản lý ổ cứng với nhiều công dụng. phần mềm giúp bạn tối ưu hóa ổ cứng ,sửa chữa lỗi hay được cho phép bạn cũng hoàn toàn có thể dùng cùng lúc nhiều hệ điều hành.

Acronis Disk Director là một phần mềm quản lý ổ cứng với rất nhiều tính năng tốt nhất. Với tiện ích này những bạn sẽ kiểm soát được toàn bộ những công dụng của ổ đĩa cứng.

Nếu bạn muốn chuyển dung lượng ổ D vào ổ C mà đảm bảo không để mất dữ liệu, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này để hỗ trợ. Xem hướng dẫn sử dụng chuyển dung lượng ổ D vào ổ C với Acronis Disk Director khá đơn giản, bạn cũng hoàn toàn có thể làm theo dễ dàng.

Tính năng mới của Acronis Disk Director phiên bản 12 Build 12.0.3223:

– Hỗ trợ Windows 8, 8.1

– Hỗ trợ cho những máy tính Extensible Firmware Interface

 

Acronis Disk Director giúp bạn quản lý những phân vùng của ổ đĩa cứng một cách kết quả.bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành những thao tác như chia ghép ổ đĩa cứng.thay đổi dung lượng của những partition,sao chép và di chuyển nó… Một cách nhanh gọn mà không làm mất những dữ liệu có trong ổ đĩa cứng.

Để quản lý, giám sát những phân vùng kết quả, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Paragon Partition Manager không tính tiền Edition hoàn toàn có thể giúp ích được rất nhiều cho bạn. Đặc biệt Paragon Partition Manager không tính tiền Edition còn giúp tăng không gian trống trên những phân vùng để tận dụng lưu trữ dữ liệu, hoặc định dạng lại kích thước phân vùng.

Acronis Disk Director có khả năng phục hồi sửa chữa những phân vùng bị hỏng do bạn,vị virut hay phần mêm độc hai phá hoại …

Với Acronis Disk Director bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập được nhiều hệ điều hành trên những partition.Tùy chỉnh kích hoạt những hệ điều hành bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra phiên bản Acronis Disk Director 11.0 Build 216 còn có rất nhiều tính năng mới như

Hỗ trợ Windows 7 và Windows XP quay về.
Thêm những mirrored volume giúp nâng cao hơn khả năng chịu lỗi.
hoàn toàn có thể phối hợp với Acronis ® True Image Trang chủ 2010
Sử dụng Partition Management
 
Tính năng của  Acronis Disk Director

– Quản lý phân vùng ổ cứng .
– Phục hồi và sửa chữa những phân vùng.
– thiết lập được nhiều hệ điều hành.

 

 

  • Acronis Disk Director 12 Build 12.0.3223
    (Bản chuẩn cuối) – 02/06/2014 Download
  • Acronis Disk Director 12.0.3219
    – 28/05/2014 Download
  • Acronis Disk Director 11.0.12063
    – 20/10/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *