Download Acronis Backup & Recovery Workstation – Bảo vệ, sao lưu và khôi phục dữ liệu

Diệu Hương Giang  update: 27/06/2017

Acronis Backup & Recovery Workstation là phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu bằng phương pháp tạo ra một hình ảnh đĩa của máy trạm, gồm có cả hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu. Nhờ đó, chương trình bảo vệ sở hữu trí tuệ được lưu trữ trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của người tiêu dùng.

Quảng cáo

Acronis Backup & Recovery Workstation sẽ tạo ra một hình ảnh đĩa của máy trạm, gồm có cả hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu. Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ dễ dàng khôi phục những dữ liệu quan trọng hoặc cả hệ thống một cách dễ dàng và chuẩn xác. Chương trình có khả năng lưu trữ linh hoạt, thích hợp những những đối tượng thường xuyên di chuyển.

Ứng dụng Acronis Backup & Recovery Workstation hỗ trợ định dạng ổ đĩa FAT16/32, NTFS, những loại thiết bị: Ổ đĩa cứng, Thiết bị lưu trữ mạng, CD-R (W), DVD-RW, DVD + R (W), File Zip, P-ATA (IDE), S-ATA, SCSI, IEEE1394 (Firewire), ổ đĩa USB 1.1 / 2.0, thiết bị lưu trữ PC card. Phần mềm có khả năng giảm thiểu thời gian chết và cải thiện năng suất người tiêu dùng. chính sách bảo trì thường xuyên sẽ đảm bảo những bản sao lưu luôn ở tình trạng tốt nhất, tránh hư hỏng và mất mát.

Acronis Backup & Recovery Workstation sử dụng mã hóa AES 256-bit có tác dụng bảo mật cao, thích hợp cho những doanh nghiệp. Phần mềm lưu bản sao lưu trong nhiều điểm đến và hoàn toàn có thể lưu bản sao trên những đám mây trực tuyến để tiết kiệm dung lượng ổ cứng của người tiêu dùng.

những tính năng chính của Acronis Backup & Recovery Workstation:
 
– Bảo vệ, sao lưu, khôi phục dữ liệu.
– Tạo nhiều bản sao lưu.
– Lưu trữ đa dạng, linh hoạt.
– Bảo mật cao.
– Hỗ trợ nhiều thiết bị.
– Giảm thiểu thời gian chết, tăng năng suất.

  • Acronis Backup & Recovery Workstation 11.7
    (Bản chuẩn cuối) – 17/01/2017 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *