Download Acoustica Pianissimo – Chơi đàn Piano trên máy tính

Nguyễn Sang  update: 13/10/2016

Acoustica Pianissimo là ứng dụng giả lập chơi nhạc trên máy tính với tác dụng tạo một chiếc đàn Piano ảo mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm đặc biệt giống như khi họ đang chơi nhạc trên đàn thật. Phần mềm này tạo những âm thanh trung thực và hàng trăm mức độ âm sắc không giống nhau, phối kết hợp với khả năng xử lý âm thanh hoàn hảo.

Quảng cáo

Acoustica Pianissimo thực sự là một công cụ học nhạc cực kì hữu ích, đặc biệt giành cho những người đam mê Piano. những bạn sẽ thấy thực sự choáng ngợp bởi giao diện ấn tượng của chương trình hệt như một phòng chơi đàn thực sự. Phần mềm này có khả năng tạo ra những âm thanh trung thực, như từ một chiếc đàn cổ xưa dựa trên nền tảng phối kết hợp từ những quy mô hóa vật lý để tạo ra chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Những update mới nhất trong Acoustica Pianissimo 1.0 Build 12:

– Hỗ trợ chơi đàn Piano trên máy tính tốt hơn

Acoustica Pianissimo sử dụng những công nghệ xử lý và nhiều công cụ chuyên dụng để tạo ra những âm thanh có độ ấm, độ vang và sự trung thực trong những tiếng đàn. Đồng thời, nó cũng phối kết hợp thêm chính sách xử lý qua phòng thu ảo chất lượng, thuật toán Reverb để thêm vào độ sâu, độ rộng và độ cao giống như âm thanh trong không gian thực.

Acoustica Pianissimo bổ sung những quy mô âm thanh cộng hưởng, âm thanh của kim loại, quy trình kiểm soát âm trầm và tốc độ âm. Đặc biệt, chương trình này sử dụng đến 256 mức độ âm sắc không giống nhau cho bạn đa dạng những tiếng nhạc du dương mỗi lần chơi đàn. Phần mềm này hỗ trợ chi nhiều thiết bị MIDI, những định dạng DAW, Wave, ASIO hoặc WaveRT; được cho phép người tiêu dùng hòa trộn những định dạng WAV, MP3, WMA, và Ogg Vorbis.

những tính năng chính của Acoustica Pianissimo:

– Giả lập chơi đàn Piano ảo trên máy tính
– Tạo ra những âm thanh có chất lượng tốt
– Khả năng xử lý âm thanh bằng những thuật toán hiện đại
– Sử dụng những quy mô âm thanh cộng hưởng
– Hỗ trợ nhiều định dạng thu âm không giống nhau
 

 

  • Acoustica Pianissimo 1.0 Build 12
    (Bản chuẩn cuối) – 14/04/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *