Download Acoustica MP3 To Wave Converter Plus – Chuyển đổi MP3 sang WAV

Lê Thị Thuỷ  update: 13/08/2020

Acoustica MP3 To Wave Converter Plus là công cụ chuyển đổi nhanh gọn những định dạng nhạc thông dụng là MP3 và WMA sang định dạng WAV để ghi vào đĩa CD hoặc sử dụng cho nhiều thiết bị nghe nhạc không giống nhau

Quảng cáo

Acoustica MP3 To Wave Converter Plus hỗ trợ chuyển đổi những file nhạc MP3 và WMA sang WAV dễ dàng và nhanh gọn. Tiện ích này có khả năng thực hiển chuyển hàng loạt tập tin nhạc chỉ bằng những thao tác đơn giản. Những bản nhạc sau khi được chuyển đổi hoàn toàn có thể lưu trữ trên những đĩa CD.

Acoustica MP3 To Wave Converter Plus được cho phép bạn tùy chỉnh những thông số đầu ra cho bản nhạc như âm lượng, tỷ lệ mẫu tần số, bit cho từng mẫu, chính sách kênh, những thẻ ID3… sao cho tương thích nhất với yêu cầu của tôi.

Với phần mềm này, người tiêu dùng cũng được kiểm tra những File nguồn cũng như xem trước sản phẩm đầu ra để so sánh chất lượng âm thanh cho những bản nhạc. Acoustica MP3 To Wave Converter Plus còn tích hợp tính năng phát hiện và cảnh báo những tập tin bị hỏng hoặc bị ngắt nhạc giữa chừng trong quy trình thực hiển chuyển đổi.

những tính năng chính của phần mềm Acoustica MP3 To Wave Converter Plus:

– Chuyển đổi qua lại giữa những định dạng Audio

Acoustica MP3 To Wave Converter Plus là ứng dụng chuyên nghiệp phục vụ cho việc ghi những File âm thanh lên đĩa CD sau khi đã tạo một định dạng tương thích nhất. Với khả năng này, chương trình được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng.

– Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành việc chuyển đổi đồng thời nhiều tập tin nhạc với dung lượng không giống nhau mà vẫn đảm bảo được tốc độ và chất lượng cũng như không làm tác động đến những quy trình khác trên máy tính của bạn.

– được cho phép xem trước khi chuyển đổi.

Với tiện ích này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem trước những tập tin trước khi chuyển đổi và thông báo sau khi đã tiến hành xong việc chuyển đổi.

– Tùy chỉnh đầu ra.

người tiêu dùng hoàn toàn được tùy chọn chất lượng và vị trí lưu trữ đầu ra cho tập tin về âm lượng, độ phân giải, tần số âm thanh.

– Thao tác dễ dàng.

những hoạt động chuyển đổi được tiến hành qua những thao tác kéo thả những tập tin đầu vào và những nhấp chuột đơn giản. người tiêu dùng cũng được phép dừng hoặc tiếp tục hoạt động chuyển đổi bất kể lúc nào. Giao diện người tiêu dùng thân thiện được trang bị nhiều tùy chọn nút điều khiển tiên tiến để tạo điều kiện cho việc tiến hành những hoạt động của người tiêu dùng.

– update những phiên bản mới.

Tiện ích này cũng thường xuyên và tự động những phiên bản mới với nhiều tính năng ngày càng được cải thiện và nâng cao để phục vụ cho nhiều người tiêu dùng. Phần mềm cũng hoạt động khá nhẹ nhàng trên hệ thống, không sở hữu nhiều tài nguyên bộ nhớ, tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng.

  • Acoustica MP3 To Wave Converter Plus 2.6
    (Bản chuẩn cuối) – 26/01/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *