Download Acer Drivers Update Utility – Tự động update Driver cho máy Acer

Trần Văn Việt  update: 08/08/2020

Acer Drivers Update Utility có khả năng quét máy tính để tìm ra những Driver lỗi thời trên máy tính Acer, sau đó cung ứng những đường link tải về và tự động thiết lập những phiên bản trình điều khiển mới nhất. Phần mềm này link với cơ sở dữ liệu phong phú từ nhà sản xuất đảm bảo cho hệ thống của bạn luôn có được những Driver tốt nhất.

Quảng cáo

Driver máy tính là những hỗ trợ thuộc hệ thống phần cứng máy tính và một đặc trưng là chúng thường xuyên được đổi mới để tăng cường tác dụng hoạt động cho máy tính nói chung. Vì thế, một công cụ giúp update thường xuyên những Driver cho máy tính là rất rất cần thiết, giúp bạn có được những phiên bản mới nhất và tốt nhất từ những nhà cung ứng. Acer Drivers Update Utility là một ứng dụng như vậy, nó được thiết kế chuyên dụng cho máy tính Acer.

Acer Drivers Update Utility tiến hành quét máy tính và tìm ra những Driver đã lỗi thời trên máy tính, gồm có trình điều khiển liên quan đến card âm thanh, webcam, card mạng, USB và bộ định tuyến, không dây, máy in, chipset, màn hình, Windows 7, Vista hoặc XP, card video, bluetooth, AC97, FireWire,…Sau đó tự động tải về và thiết lập những trình điều khiển mới nhất cho máy tính.

Acer Drivers Update Utility còn có khả năng sao lưu và phục hồi những trình điều khiển trên máy tính giúp bạn lấy lại những dữ liệu cũ nếu có nhu cầu. Phần mềm này rất có thể tự động chạy nền lúc khởi động hệ thống để tiến hành công việc update Driver thường xuyên mà không đòi hỏi đến sự can thiệp từ người tiêu dùng.

những tính năng chính của Acer Drivers Update Utility:

– Quét và tìm ra những Driver lỗi thời trên máy tính
– Tự động update và tải về Driver cho hệ thống
– Hỗ trợ trên máy tính Acer
– Sao lưu và phục hồi trình điều khiển
– Khởi động cùng hệ thống

  • Acer Drivers Update Utility 8.1.5990.53052
    (Bản chuẩn cuối) – 31/05/2017 Download
  • Acer Drivers Update Utility 5.7
    – 13/02/2014 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *