Download Acebyte Utilities – Dọn dẹp, tối ưu máy tính

Đỗ Bá Hưng  update: 04/05/2018

Acebyte Utilities là phần mềm sửa lỗi ,dọn dẹp và tối ưu hóa hiệu suất của máy tính. Acebyte Utilities trở thành một phần mềm tiện ích rất rất cần thiết cho máy tính tác dụng và sự hiều quả của nó mang lại

Quảng cáo

Acebyte Utilities  gồm một loạt những công cụ hữu ích giúp cho máy tính của bạn đạt hiệu suất tốt nhất.

Acebyte Utilities giúp bạn tối ưu hóa trình duyệt xóa những thiết lập thêm vào gây chậm tốc độ trình duyết web. Giúp cho tốc độ sử dung internet tăng.

Clean Master cũng là phương án không tồi cho việc dọn dẹp ổ cứng máy tính, trước đây ứng dụng Clean Master được phát triển cho nền tảng Android nhưng nay đã hoạt động trên PC, với giao diện trực quan, đầy đủ những công dụng tối ưu để hệ thống của bạn hoạt động tốt nhất.

Acebyte Utilities xóa toàn bộ những dự liệu cá nhân, làm sạch mọi thông tin hoạt động trên trình duyệt web, MXH, history… Giúp bảo mật những thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn nhất.

Acebyte Utilities quét toàn bộ ổ cứng thông báo và dọn dẹp những lỗi thông thường của window ,chống phân mảnh ổ cứng , update window khi thiếu file hệ thống.Quét và làm sạch ram giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ của máy tính.

Ngoài ra Acebyte Utilities còn có những công cụ như Uninstall Manager, Check Disk, Process Manager, Context Menu Fixer và Driver Backup giúp bạn quản lý ,làm chủ những ứng dụng cũng như những tập tin trong máy tính .
 
Acebyte Utilities chạy trên những hệ điều hành window xp,win vista và win 7.

 
công dụng chính của Acebyte Utilities

Tối ưu hóa hiều suất.
Sửa lỗi ổ cứng và làm sạch ram.
Bảo mật thông tin.
cung ứng công dụng điều khiển máy tính.

 

  • Acebyte Utilities 3.1.2
    (Bản chuẩn cuối) – 10/08/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *