Download AceBackup – Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Lê Thị Thuỷ  update: 19/10/2013

AceBackup cung ứng khả năng sao lưu dữ liệu với mức độ bảo mật cao. Chương trình rất có thể tạo nhiều bản sao và lưu trữ ở nhiều nơi không giống nhau giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cao nhất.

Quảng cáo

AceBackup giúp người tiêu dùng tạo những bản sao lưu dữ liệu với mức độ bảo mật rất cao. Chương trình rất có thể tạo nhiều bản sao của cùng một đối tượng và lưu trữ ở nhiều nơi không giống nhau để đảm bảo an toàn dữ liệu cao nhất. những phương thức lưu trữ gồm có: lưu trên thiết bị (đĩa cứng CD, DVD, đĩa mềm, đĩa ZIP, JAZZ hay MO), trên thư mục mạng cục bộ hoặc trên cả những server FPT từ xa.

Phần mềm AceBackup có khả năng mã hóa nội dung file và tên file mạnh mẽ, lên tới 128 bit cùng nhiều mức độ nén không giống nhau cho cùng một công việc tùy theo yêu cầu. Chương trình có trình quản lý nhiều bản sao lưu với chỉ trong một file project rất tiện lợi và dễ theo dõi. Khả năng duyệt file cũng rất hữu ích, rất có thể thêm file trực tiếp từ Windows Explorer.

AceBackup tích hợp bộ lọc thông minh giúp loại trừ hoặc lưu trữ file có đuôi mở rộng nhất định theo ý muốn. Chương trình rất có thể ghi lại những hoạt động và tạo những báo cáo gửi đến người tiêu dùng thường xuyên. người tiêu dùng cũng được cung ứng sổ tay giúp đỡ, hướng dẩn chi tiết của ứng dụng dưới định dạng pdf. Ngoài ra, phần mềm rất có thể triển khai seting để chỉ định những chương trình khác triển khai một số công việc trước hoặc sau khi tiến hành sao lưu, khôi phục.

những tính năng chính của AceBackup:

– Sao lưu và khôi phục dữ liệu.
– Khả năng bảo mật cao.
– Lưu trữ nhiều bản trên nhiều phương tiện.
– Công cụ quản lý, duyệt file mạnh mẽ.
– Tạo báo cáo.

  • AceBackup 3.0.2
    (Bản chuẩn cuối) – 16/02/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *