Download Ace Stream truyền thông media – Xem phim, nghe nhạc chất lượng

Hoàng Gia Bách  update: 27/03/2021

Ace Stream truyền thông media cung ứng đến người tiêu dùng một công cụ nghe nhạc xem phim đa định dạng, chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét và khả năng Streaming video qua Internet rất đơn giản dàng. điểm mạnh của Ace Stream truyền thông media là mang đến những luồng video chất lượng rất tốt trực tiếp từ máy tính, hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa những định dạng truyền thông media, được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời cho việc xem phim, xem video, nghe nhạc… đặc biệt là xem bóng đá trực tiếp.

Quảng cáo
Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Ace Stream truyền thông media
2. Cách cài Acestream
3. Phần mềm liên quan

Giới thiệu Ace Stream truyền thông media

Ace Stream truyền thông media hỗ trợ cho giao thức BitTorrent để xem video và streaming TV HD, với những luồng video chất lượng rất tốt trực tiếp từ máy tính của bạn. điểm mạnh của Acestream mang đến sự ổn định và hiệu suất tuyệt vời, quản lý stream đa phương tiện, làm việc trong mạng P2P, chơi nhạc trên nền web đa tác dụng,…

tai ace stream media

Ace Stream truyền thông media, phần mềm xem những luồng video stream chất lượng rất tốt
 
Ngày nay, với sự phát triển của những website san sẻ video như YouTube hay Twitch thì việc Streaming video càng được nhiều người tiêu dùng vì nhu cầu san sẻ những chương trình truyền hình, kỹ năng, kinh nghiệm trò chơi Play. Kéo vì vậy là sự phát hành của rất nhiều ứng dụng streaming video như Xsplit Gamecaster, VLC, Procaster và Ace Stream truyền thông media cũng là một trong số đó.
 
Phần mềm ACE Stream có khả năng nắm bắt video từ nhiều nguồn không giống nhau, đồng bộ hóa âm thanh và phụ đề để mang tới cho người tiêu dùng cảm giác chân thực, sống động nhất. Bên cạnh đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thêm những hình tượng, hình mờ, và chụp ảnh chụp màn hình trong quy trình sử dụng để phục vụ cho lợi ích của tôi.
 

download ace stream media

Ace Stream truyền thông media cung ứng một số tùy chọn Playback
 
Phần mềm hoàn toàn có thể chuyển đổi những tập tin có định dạng không giống nhau và phục hồi, phát video bị hỏng. Với ACE Stream, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để mở hầu như toàn bộ những tập tin âm thanh, video thông dụng nhất hiện nay, ví dụ như MP3, AVI, WAV, DVD, MKV, FLV, FLAC, mà không nhất thiết phải thiết lập bất kỳ một codec bổ sung nào khác.
 
Vì sử dụng giao thức mạng đồng đẳng P2P để phát những nội dung trực tuyến nên Ace Stream là một phần mềm tuyệt vời để xem bóng đá trực tiếp. Sau khi thiết lập ứng dụng, bạn chỉ việc tìm kiếm link xem trực tiếp của trận đấu mà bạn muốn theo dõi, lựa chọn kênh xem tương thích với chất lượng gói cước Internet của tôi và bắt đầu thưởng thức.
 
Giao diện tương tự như như VLC: Ace Stream truyền thông media có giao diện tương tự như VLC, với sự hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tác dụng phong phú. Phần mềm chơi nhạc được thiết kế với giao diện tùy biến cho phần mềm nghe nhạc VLC truyền thông media Player.

Ace Stream truyền thông media (acestream) là phần mềm xem phim miễn phí, chơi những định dạng video và âm thanh phổ biến hiện nay. Nó được xây dựng trên nền tảng của trình nghe nhạc VLC, Nó cung ứng nhiều tính năng như chuyển đổi video, tạo danh sách nhạc… phần mềm nghe nhạc được sử dụng nhiều trên máy tính, trên những thiết bị như Iphone, Ipad… hơn thế nữa, acestream còn chạy được video trên đĩa CD/DVD, Bru-ray.

Acestream là một trong những phần mềm hỗ trợ xem bóng đá trực tuyến hữu ích cho người tiêu dùng. Khi ra mắt acestream hoàn toàn có thể coi như là phần mềm SopCast thứ 2, với những tính năng độc đáo và hữu ích ace player gây ấn tượng mạnh về khả năng xử lý video, hoạt động ổn định, dễ sử dụng…

Cách cài Acestream

Ngay từ lúc này, bạn hãy cài Ace Stream để thưởng thức những bộ phim và bản nhạc với chất lượng tốt nhất.

 • Xem thêm: Cài Acestream

Phần mềm liên quan

cũng như nhiều phần mềm cùng loại acestream sử dụng công nghệ truyền tải dữ liệu đồng hàng (P2P) được chấp nhận người tiêu dùng nhận tín hiệu đường truyền ổn định với tốc độ cao, nếu như bạn đang có nhu cầu theo dõi một sự kiện toàn cầu nào đó thì việc sử dụng những sản phẩm sử dụng công nghệ truyền tải dữ liệu đồng hàng (P2P) như SopCast hay VLC là sự lựa chọn rất hợp lý. Hiện Ace Stream truyền thông media đó là một sản phẩm được VLC phát triển. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể download vlc để xem phim nghe nhạc chất lượng rất tốt.

 • Link tải: VLC

đặc trưng nổi trội của phần mềm acestream:

– Hỗ trợ xem hầu hết những trận cầu đỉnh cao hiện nay
– Tốc độ xử lý nhanh, linh hoạt
– Sử dụng công nghệ truyền tải dữ liệu đồng hàng (P2P)
– Tính ổn định, tương thích cao
– Giao diện trực quan, hỗ trợ người tiêu dùng tối đa

Bên cạnh việc tải acestream để xem bóng đá trực tuyến người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng Ace Stream truyền thông media để chạy những định dạng giải trí đa phương tiện như nghe nhạc, xem phim, tạo danh sách nhạc…

 • Ace Stream truyền thông media 3.1.32
  (Bản chuẩn cuối) – 18/04/2019 Download
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.28
  – 03/04/2018 Download
 • Ace Stream truyền thông media cho Android
  – 01/03/2018 Download
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.20.4
  – 26/01/2018 Download
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.20.5
  – 26/01/2018 Download
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.20.3
  – 18/01/2018 Download
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.20.2
  – 09/11/2017 Download
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.16.1
  – 21/03/2017 Download
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.16
  – 14/02/2017 Download
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.15
  – 03/02/2017
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.14.1
  – 01/02/2017
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.12.1
  – 19/12/2016
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.11
  – 20/10/2016
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.7
  – 12/07/2016
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.6
  – 19/05/2016
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.2
  – 07/01/2016
 • Ace Stream truyền thông media 3.1.1
  – 11/11/2015
 • Ace Stream truyền thông media 3.0.12
  – 21/05/2015
 • Ace Stream truyền thông media 3.0.11
  – 17/07/2014Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *