Download Ace Buddy – Đọc văn bản tiếng Anh

Nguyễn Cảnh Nam  update: 11/09/2018

Ace Buddy là một tiện ích thú vị giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể chuyển những đoạn văn bản bằng tiếng anh sang nhiều giọng đọc không giống nhau.

Quảng cáo

Ace Buddy được chấp nhận người tiêu dùng dễ dàng chuyển những đoạn văn bản tiếng anh thành nhiều giọng đọc không giống nhau. Phần mềm cung ứng cho người tiêu dùng một bộ sưu tập những nhân vật phim hoạt hình dễ thương. Mỗi nhân vật phim hoạt hình trong bộ sưu tập sẽ có một giọng đọc không giống nhau. người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chọn những nhân vật khi đọc một đoạn văn bản hoặc đặt một nhân vật làm mặc định cho toàn bộ ứng dụng. những nhân vật được chọn sẽ hiện thị ngay trên màn hình kèm theo những hành động thú vị được thay đổi tùy  theo giọng đọc.


Ace Buddy được chấp nhận bạn đọc được những đoạn văn từ nhiều nguồn không giống nhau như: văn bản, internet…. IVONA Reader cũng là ứng dụng có những tác dụng tương tự như, giúp bạn đọc một số kiểu tài liệu trên những website, email, sách, tệp word… Sử dụng IVONA Reader hỗ trợ rất tốt trong việc học ngoại ngữ cho những bạn học viên.


bạn cũng hoàn toàn có thể đọc những đoạn văn bản của tôi theo nhiều cách không giống nhau như: bôi đen và ấn Ctrl +C, chuyển những tập tin văn bản vào danh sách hoặc cho chạy những văn bản có sẵn trong Clipboard.


Ace Buddy còn hỗ trợ những phím nóng trên bàn phím để tiến hành những thao tác. Điều này khiến cho những thao tác của bạn được tiến hành nhanh gọn và dễ dàng hơn.


Với phần mềm Ace Buddy giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể làm quen được nhiều giọng đọc tiếng anh không giống nhau. Mặt khác nó cũng giúp công việc học tiếng anh của bạn trở thành đơn giản và thú vị hơn rất nhiều. Phần mềm này đặc biệt thích hợp với việc dạy tiếng anh cho trẻ em.


những tính năng chính của phần mềm Ace Buddy:
-Chuyển những đoạn văn bản tiếng anh sang giọng đọc
-Bộ sưu tập gồm nhiều nhân vật phim hoạt hình với nhiều giọng đọc không giống nhau
-cung ứng nhiều cách để đọc văn bản
-Hỗ trợ phím nóng
 

  • Ace Buddy 3.00 Build 021029
    (Bản chuẩn cuối) – 30/10/2007 Download
  • Ace Buddy 3.00
    – 14/11/2003 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *